แบรด พิตต์ ร่วมงานเลี้ยงวันเกิดครบ 50 ปีเจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยา แต่งานนี้ไม่มีลุ้น!!!

(เครดิตจากแฟ้มภาพเอเอฟพี)

นิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า ในงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 50 ปีของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมซันเซ็ท ทาวเวอร์ โฮเต็ล ในเวสต์ ฮอลลีวู้ด สหรัฐอเมริกา เมื่อเร็วๆ นี้ “แบรด พิตต์” พระเอกฮอลลีวู้ด วัย 55 ได้เดินทางไปร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์แก่อดีตภรรยาที่เคยแต่งงานร่วมชีวิตกันมา 5 ปีด้วย ทั้งยังส่งของขวัญวันเกิดล่วงหน้าให้เจนนิเฟอร์ ซึ่งเกิดวันที่ 11 กุมภาพันธ์

“แขกที่มางานเลี้ยงวันเกิดส่วนใหญ่ ต่างส่งของขวัญล่วงหน้าไปให้เจนแล้วที่บ้าน แบรดก็ทำแบบนั้นเช่นกัน เพื่อนของเจนทุกคนต่างเป็นคนใจกว้าง และครีเอตสุดสุด และดูเหมือนว่าเธอจะชอบของขวัญทุกชิ้น” แหล่งข่าวกล่าว

แหล่งข่าววงในยังเล่าด้วยว่า เพื่อนของเจนนิเฟอร์ส่วนใหญ่ต่างดีใจที่เห็นแบรด พิตต์ มาร่วมงานเลี้ยง ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายบอกกับนิตยสารพีเพิลว่า “เขาได้รับเชิญ แล้วทำไมเขาจะไม่มาล่ะ? เขาเป็นโสด และยังไม่ได้คบกับใคร เขาและเจนเคยมีช่วงเวลาที่ดีต่อกัน มีความรู้สุขด้วยกันหลายปี และเห็นได้ชัดว่าที่เขาตัดสินใจมาร่วมงานเลี้ยง ก็เพราะเขาอยากมา”

แหล่งข่าวรายแรกกล่าวว่า “เพื่อนๆ ของเจนต่างดีใจที่เห็นแบรดในงานเลี้ยง ไม่ว่าอะไรก็ตามที่ทำให้เขาต้องหย่ากัน มันก็ผ่านมานานแล้ว แบรดและเจนต่างมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาก”

Advertisement

จากข่าวว่าในงานเลี้ยงวันเกิดของเจนนิเฟอร์ มีเพื่อนดาราดังมาร่วมงานกันมากมาย อาทิ เคท ฮัดสัน, เดมี มัวร์, กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกดัง ซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าของแบรด พิตต์

อนึ่ง แบรด พิตต์ แต่งงานกับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันระหว่างปี 2543-2548 จากนั้นต้องหย่ากัน หลังจากแบรดไปปิ๊งรักกับแองเจลินา โจลี ซึ่งต่อมาชีวิตคู่ของแบรดกับโจลีก็ไปไม่รอด ต้องแยกทางกัน และระหว่างนี้ขั้นตอนหย่าร้างอย่างเป็นทางการยังอยู่ในศาล

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image