ไฟลุกท่วม! เหตุรถชนสยองนับสิบคันบนทางหลวงมะกัน ตายเจ็บนับสิบ

ภาพเหตุการณ์ขณะไฟกำลังลุกท่วมรถยนต์หลายคันหลังจากถูกรถบรรทุกคันหนึ่งพุ่งชน บนทางหลวงในเขตเลควู้ด รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 25 เมษายน (abcnews)

เอบีซีนิวส์รายงานว่า เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถชนสยองบนทางหลวงสาย 70 ในเขตเลควู้ด รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีรถยนต์อย่างน้อย 15 คัน และรถบรรทุกอีกหลายคันเข้ามาเกี่ยวข้อง อุบัติเหตุดังกล่าวส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย บาดเจ็บอย่างน้อย 10 ราย

abcnews

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.ตามเวลาท้องถิ่น เมื่อรถบรรทุกคันหนึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วสูงได้พุ่งชนรถยนต์หลายคันที่จอดติดอยู่บนทางหลวงดังกล่าว ก่อนรถบรรทุกจะหมุนไปชนอัดกับรถยนต์อีกหลายคันที่จอดอยู่ ส่งผลให้มีไฟลุกท่วมรถยนต์ได้รับความเสียหายหนัก ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำคนเจ็บส่งรักษายังโรงพยาบาลเป็นการด่วน

อย่างไรก็ดีคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวรอดชีวิตและยังไม่มีการตั้งข้อหา โดยเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้อยู่ที่อาจเป็นครั้งรุนแรงที่สุดที่เกิดขึ้นในเมืองนี้

บทความก่อนหน้านี้ศภ.7 เผยความคืบหน้าทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. ปี 2562 พร้อมประเมินคัดกรองขั้นสุดท้าย คาดประกาศผลได้ต้นเดือน ก.ค. นี้
บทความถัดไปน้ำมันเบนซิน-ดีเซล ขึ้นราคาอีก 30 สต. หลังเพิ่งประกาศขึ้นไปเมื่อต้นสัปดาห์