เคท เบคคินเซล ‘เลิก’ พีท เดวิดสัน หลังรักกันปานจะกลืนแค่ 3 เดือน!!!

(เครดิตจากแฟ้มภาพ เอเอฟพี)

ผ่านไปแค่ 3 เดือน ความรักต่างวัยของ เคท เบคคินเซล นางเอกม่ายชาวอังกฤษ คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 45 กับ พีท เดวิดสัน นักแสดงคอมมิดี้หนุ่มมะกันวัย 25 จาก Saturday Night Live ก็ “ปิดฉาก” ลงแล้ว โดยเอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์ อ้างแหล่งข่าวกล่าวว่า ทั้งคู่ได้แยกทางกัน แต่ยังคงเป็นเพื่อนกันได้

แต่ขณะเดียวกัน นิตยสารพีเพิลก็อ้างว่า คู่รักต่างวัยยังคงคบกันอยู่ เพียงแต่ตัดสินใจจะชะลอความสัมพันธ์ ค่อยเป็น ค่อยไป เพราะที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของพวกเราดูจริงจัง และเดินหน้าไปรวดเร็วมาก

ส่วนเว็บเพจ ซิกซ์ ก็อ้างแหล่งข่าวเล่าว่า เคท เบคคินเซล ต้องปรับตัว และต้องรับมือกับความสนใจของผู้คนที่มีต่อความสัมพันธ์ของเธอกับพีทมากเอาการ ขณะที่พีทก็เป็นคนที่ชอบทำอะไรตามอารมณ์ และความรู้สึก แต่ก็ว่าอายุที่ต่างกันถึง 20 ปีซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างมาก ไม่ได้เป็นสาเหตุทำให้ทั้งสองแยกทางกัน

อนึ่ง เคท และ พีท ตกเป็นข่าวว่าท่าจะถูกอก ถูกใจกัน หลังจากมีคนเห็นทั้งสองมีท่าทีจี๋จ๋ากันในงานเลี้ยงประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ เมื่อต้นเดือนมกราคม ปี 2562 และเดินออกไปจากงานไปด้วยกัน จากนั้นเมื่อต้นเดือนมีนาคม ทั้งสองก็มีรูปคู่ออกสื่อขณะนั่งชมการแข่งขันฮอกกี้ที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน ในนิวยอร์ก และจูบกันอย่างดูดดื่ม

ก่อนจะมาคบกับ เคท นางเอกหม้ายสาวพราวเสน่ห์ พีท เดวิดวัน เคยคบกับ อารีอานา กรานเด นักร้องสาวอเมริกันวัย 25 ปีก่อนจะอกหัก หลังเป็นแฟนกันแค่ 5 เดือน ส่วนเคท เคยแต่งงาน แล้วหย่ามีลูกติด 1 คน

บทความก่อนหน้านี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีข้อความพระราชสาส์น แสดงความเสียพระราชหฤทัย ปธน.ศรีลังกา
บทความถัดไป‘อาสโทร’ แถลงข่าวอุ่นเครื่อง-ชวน ‘อะโรฮ่าไทย’ เจอกันเย็นนี้