ดาราดังออสซี่โวยแพทย์ไทยทำศัลยกรรมหน้าอกพลาดจนนมผิดรูป

สกาย วัตลีย์ ดาราดังจากรายการบิ๊กบราเธอร์ ออสเตรเลีย ระบุกับรายการเดอะมอร์นิ่งโชว์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนระบุ เตือนชาวออสเตรเลียไม่ให้ทำศัลยกรรมราคาถูกที่ต่างประเทศ หลังตนเดินทางไปทำศัลยกรรมหน้าอกที่ประเทศไทยแล้วเกิดผิดพลาด

“มันไม่คุ้มเลย มันเกี่ยวกับคุณภาพมากกว่าปริมาณ” วัตลีย์ระบุ

วัตลีย์เปิดเผยกับรายการเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหน้าอกที่ผิดพลาดครั้งนี้ว่า ตนเดินทางไปประเทศไทยเพื่อแก้ไขปัญหาเต้านมสองข้างมีขนาดไม่สมดุล แต่ผลกลับไม่เป็นไปตามที่หวังหลังตนพบก้อนที่เต้านมด้านขวา

“มันดูน่าตกใจ มันดูแล้วไม่เหมือนเต้านมด้วยซ้ำ” วัตลีย์ระบุ ถึงเต้านมของตัวเองที่มีขนาดไม่เท่ากัน และว่า แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดเสนอผ่าตัดแก้ไขเต้านมใหม่ แต่จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่าย

“พวกเขาเสนอราคาในจำนวนที่น่าขันมาก…ทำไมฉันจะต้องอยากที่จะกลับไปหาแพทย์คนเดิมที่ทำให้ฉันเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก” วัตลีย์ระบุ

นอกจากนี้ดาวดังจากรายการเรียลิตี้ชื่อดังวัย 22 ปียังเปิดเผยด้วยว่าแม่และยายของตนได้เตือนเธอแล้วว่าให้คิดให้ดีก่อนที่จะเดินทางมาผ่าตัดที่กรุงเทพฯ

“แม่ขอร้องไม่ให้ฉันไป” วัตลีย์ระบุ “ยายของฉันก็เขียนจดหมายหาฉันว่าอย่าไปประเทศไทยเลยแต่ฉันก็ไม่ได้อ่าน” ช่วงท้ายวัตลีย์ระบุว่า เหตุการณ์นี้ทำให้ฉันต้องเสียเงินเพิ่มขึ้นเพื่อแก้ไขความผิดพลาดดังกล่าว

ทั้งนี้เว็บไซต์เดลีเมล์รายงานว่า วัตลีย์ได้เดินทางมาผ่าตัดแก้ไขเต้านมที่ไม่เท่ากันที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เมื่อปีก่อน โดยในครั้งแรกที่เธอเห็นหน้าอกของตัวเองเธอพอใจมาก แต่ผ่านไปไม่นานเธอกลับพบว่ามีก้อนที่เต้านมด้านขวาซึ่งเป็นเต้าที่เล็กกว่าข้างซ้ายก่อนทำการผ่าตัด แต่วัตลีย์ได้รับการยืนยันจากแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดว่า ก้อนดังกล่าวเป็นปกติหลังการผ่าตัดและจะเล็กลงได้ด้วยการนวด

“ฉันชอบมันมาก แต่เมื่อฉันเห็นมันครั้งแรกฉันต้องร้องไห้เพราะเต้านมด้านขวามันมีก้อนอยู่” วัตลีย์ระบุ และว่า “แต่นั่นเป็นเพราะแพทย์ที่ทำการผ่าตัดต้องสร้างช่องว่างระหว่างเพื่อใส่ซิลิโคนลงไป” วัตลีย์ระบุกับเดลีเมล์เมื่อปี 2558

skye-wheatley-2

skyboobs1

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เอกชน-นักวิชาการ’ฉายภาพผลงานศก.2ปีรบ. วิ่งสู้ฟัดบนความท้าทายของเศรษฐกิจโลก
บทความถัดไปพ่อเมืองศรีสะเกษ ชวนชิม ‘ทุเรียนศรีสะเกษ’ ทุเรียนอร่อยจากแหล่งปลูกดินภูเขาไฟ ที่ต้องลิ้มลอง