แมดด๊อกซ์ถึงกรุงโซลแล้ว แองเจลินา โจลี ส่งถึงมหาวิทยาลัยยอนเซ

(เครดิตภาพจากไอจี xx_efu )

เว็บยาฮู รายงานว่า แมดด๊อกซ์ โจลี -พิตต์ ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชาวัย 18 ปีของ แองเจลินา โจลี นางเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 44 เดินทางถึงมหาวิทยาลัยยอนเซ มหาวิทยาลัยชื่อดังของเกาหลีใต้เมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา โดยโจลี เดินทางไปส่งลูกชายถึงมหาวิทยาลัยในกรุงโซล

 

(เครดิตภาพจากไอจี xx_efu )

ข่าวอ้างผู้ใช้ไอจีบัญชี @xx_efu ได้โพสต์รูปและคลิประหว่างโจลี และ แมดด๊อกซ์ ลูกบุญธรรม ซึ่งเป็นลูกชายคนโตในจำนวนลูกๆ 6 คนของโจลี ซึ่งมีทั้งลูกบุญธรรมและลูกแท้ๆ ซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเธอกับ แบรด พิตต์ พระเอกดังฮอลลีวู้ดที่หย่ากัน ระหว่างอยู่ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ โดยระหว่างนั้น มีผู้อยู่ในเหตุการณ์ถามนางเอกคนดังว่า จะเดินทางกลับเมื่อไร โจลีตอบว่า จะเดินทางกลับวันนั้นเลย และว่า ” ฉันพยายามจะไม่ร้องไห้ ”

 

(เครดิตภาพจากไอจี xx_efu )

ข่าวเล่าว่า เมื่อมีแฟนคลับอีกคนโจลีว่า เธอกับแมดด๊อกซ์มีโอกาสเที่ยวชมเกาหลีใต้บ้างหรือยัง โจลีตอบว่า ได้เที่ยวชมบ้างนิดหน่อย ทั้งยังว่า ” เราเคยมาที่กรุงโซลกันแล้ว เราเคยมาที่นี่สักพัก ตอนที่ไปดูมหาวิทยาลัยยอนเซครั้งแรก ”

นอกจากนั้น โจลียังพูดถึงมหาวิทยาลัยยอนเซว่า “ดูเป็นมหาวิทยาลัยที่ดี ”

ทั้งนี้ แมดด๊อกซ์ จะเข้าเรียนวิชาชีวเคมี ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ โดยก่อนหน้านี้ได้เรียนภาษาเกาหลีใต้มาสักระยะ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเข้าศึกษา

บทความก่อนหน้านี้ใช่คนนี้รึเปล่า?! สาเหตุ ‘เจ ชนาธิป’ ประกาศไม่โสดแล้ว
บทความถัดไป‘สารวัตรเอก’ วอนรัฐเห็นใจปชป. ปมตัดน้ำตัดไฟ