เควิน ฮาร์ท ดาราตลกดังที่ “ชวดพิธีกรออสการ์”รถคว่ำ บาดเจ็บหนัก!!!

(เครดิตภาพจาก AFP )

เอพี รายงานว่า เควิน ฮาร์ท นักแสดงตลกผิวสีชื่อดังชาวอเมริกันวัย 40 ปี ที่ชวดงานพิธีกรออสการ์เมื่อต้นปี หลังจากถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยว่า เคยทวีตเหยียดกลุ่มรักร่วมเพศ กระทั่งเป็นสาเหตุให้เจ้าตัวต้องออกมาประกาศถอนตัว ทำให้งานประกาศผลรางวัลออสการ์เมื่อต้นปีนี้ ไม่มีพิธีกรเป็นครั้ง 2 ในรอบ 30 ปี ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำตกลงไปข้างทางเมื่อกลางดึกวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณหลัง

ข่าวระบุว่า เว็บบันเทิงดังทีเอ็มซี เป็นสื่อแรกที่รายงานข่าวนี้ โดยระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา รายงานว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นเวลา 00.45 น. คืนวันอาทิตย์ โดยนักแสดงตลกชื่อดังนั่งอยู่ที่เบาะที่นั่งโดยสารด้านหน้าในรถ 1970 Plymouth Barracuda ที่ขับตกถนนมัลฮอลแลนด์ ไฮเวย์  ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย ลงไปในทำนบดินข้างทาง โดยมี นายจาเร็ด แบล็ค วัย 28 ปีเป็นคนขับ และทั้งสองคนต่างได้รับบาดเจ็บหนักที่บริเวณหลัง ขณะที่ รีเบ็คกา บร็อกซ์เทอร์แมน หญิงวัย 31 ผู้โดยสารอีกคนในรถ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เปิดเผยว่า รถที่เควิน ฮาร์ท นั่งมาจู่ๆก็เสียการควบคุม ขณะที่กำลังจะเปลี่ยนจากถนนสูงชันเข้าสู่ถนนไฮเวย์ อย่างไรก็ตามจากรายงานของตำรวจ ระบุว่า คนขับไม่ได้เมา

บทความก่อนหน้านี้สระบุรี เปิดคลินิกกัญชาทางการแพทย์ฯนำร่อง รพ.เสาไห้ (มีคลิป)
บทความถัดไปยอมใจ! ‘เซเรน่า’ ลุกขึ้นมาคว้าชัยชนะ แม้ข้อเท้าพลิกจนล้มเจ็บระหว่างแข่ง (คลิป)