แองเจลินา โจลี เปิดใจ “เสียเซลฟ์ – เศร้าร้าวลึก”ตอนแยกทาง แบรด พิตต์ !

(เครดิตภาพจาก รอยเตอร์)

ใครๆก็ยกให้เป็น ผู้หญิงใจบุญ ผู้หญิงเก่ง และ แกร่ง แต่ถึงกระนั้นเมื่อคราวเจอวิกฤตชีวิต ทำให้ต้องแยกทางกับ แบรด พิตต์ พระเอกดังสามีวัย 55 ที่ร่วมชีวิตกันมากว่า 10 ปี แองเจลินา โจลี นางเอกตัวแม่ของฮอลลีวู้ด ซึ่งในชีวิตจริงเป็น คุณแม่ลูก 6 เปิดใจว่า เธอรู้สึกสูญเสียความเป็นตัวเอง เจ็บปวด และเศร้าร้าวลึก

นางเอกดังวัย 44 ให้สัมภาษณ์นิตยสาร Madame Figaro ของฝรั่งเศสถึงช่วงเวลาที่แยกทางกับ พิตต์ว่า “เป็นช่วงเวลายาก และซับซ้อน ” และว่า “ฉันแทบไม่เหลือความเป็นตัวเอง ”

 

แองเจลินา โจลี กับ ลูกๆ (เครดิตภาพจากรอยเตอร์)

โจลี กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดใน Maleficent: Mistress of Evil เล่าว่าตอนนั้นเธอไม่รู้เลยว่า โชคชะตาจะพาเธอไปทางไหน แต่ก็ว่า “มันเป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง เหมือนการได้กลับบ้าน กลับมาอยู่กับตัวเอง ” ทั้งยังเล่าด้วยว่า ตอนแยกทางกับ อดีตสามี พระเอกดังซึ่งช่วยเลี้ยงลูก 6 คนมาด้วยกัน แมดด๊อก ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชา วัย 18 ปี,แพ็กซ์เทียน ลูกบุญธรรมชาวเวียดนามวัย 15 ,ซาฮารา ลุกบุญธรรมชาวเอธิโอเปียวัย 14 , ไชโลห์ ลูกสาววัย 13 , วิเวียน กับ น็อกซ์ ลูกแฝดวัย 11 “ฉันรู้สึกต่ำต้อย ตัวเล็กนิดเดียว หรือแม้กระทั่งแทบไม่มีตัวตน  รู้สึกเศร้าร้าวลึกสุดใจ และเจ็บปวดมาก ”

 

แองเจลินา โจลี กับ แบรด พิตต์ ถ่ายเมื่อปี 2558 (เครดิตภาพจาก Getty immages)

อย่างไรก็ตาม นางเอกดังก็ว่า ประสบการณ์นี้ก็ทำให้เธอมองเห็น คุณค่าของสิ่งดีๆในชีวิต ” สิ่งต่างๆที่มันเกิดขึ้นกับคุณ มันทำให้คุณได้รู้ว่า คุณโชคดีแค่ไหนที่ยังมีชีวิตอยู่ ”

ทั้งนี้ โจลี เคยให้สัมภาษณ์ที่งานฉายรอบปฐมทัศน์ Maleficent: Mistress of Evil ที่นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ว่า ลูกๆทั้ง 6 คือ ขุมพลัง ที่ทำให้เธอเข้มแข็ง และกลับมาตั้งหลักได้ใหม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon