จัสติน บีเบอร์ ยก เฮลีย์ บอลด์วิน เธอคือ Best Wife

(เครดิตภาพจาก Getty Immages )

นอกจากจะสวยระดับนางแบบ เฮลีย์ บอลด์วิน นางแบบสาวสวยจากตระกูลบอลด์วิน นามสกุลหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักดีในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดยังเป็นคนที่มีความ “มั่นคงทางอารมณ์” และเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ จัสติน บีเบอร์ หวนกลับมาหาเธอ และเลือกเธอเป็นภรรยา

 

(เครดิตภาพจาก Getty Immages )

เว็บยาฮู อ้างนิตยสารพีเพิลอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดบีเบอร์ นักร้องซุป’ตาร์ชื่อดังชาวแคนาดาวัย 25 เคยให้สัมภาษณ์ว่า “จัสตินคลั่งไคล้เฮลีย์มาก และคิดว่าเธอเป็นภรรยาที่ยอดเยี่ยมที่สุด หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาคบกันใหม่ก็เพราะว่า เฮลีย์เป็นคนที่มีความมั่นคงทางอารมณ์และไม่มีปัญหาซับซ้อน เฮลีย์สามารถเป็นที่พึ่งแก่จัสตินด้วยวิธีที่ไม่มีใครสามารถทำได้ เพราะเธอทำทุกอย่างด้วยความรัก โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทนจากเขา นอกจากให้เขาสามารถเป็นคนที่ดีที่สุด และเป็นสามีที่ดี จัสตินรู้สึกซาบซึ้งในความอดทน และกำลังใจ ความช่วยเหลือต่างๆ ที่เธอได้มอบให้แก่เขา”

 

(เครดิตภาพจาก ไอจี justinbieber )

จากข่าวว่า หลังจากหมั้นและแต่งงานกับนักร้องซุป’ตาร์ ซึ่งเคยเลิกรากันไปครั้งหนึ่ง เฮลีย์ได้ลดงานนางแบบลง โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอจะเลือกรับงาน เพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว และเวลาไม่มีงานเดินแบบ เธอก็จะใช้เวลาอยู่กับสามี ซึ่งอยู่ระหว่างพักงานเพลง เพื่อใช้เวลารักษาอาการซึมเศร้า ความวิตกกังวล

ก่อนหน้านี้ ยังมีข่าวว่า เฮลีย์เหมือนจะบอกใบ้ว่า เธอคิดจะอำลารันเวย์ หลังจากเธอได้โพสต์ไอจีว่า “ที่ฉันรู้ก็คือ เราไม่ควรแกว่งแขนสูงอย่างนี้เวลาเดินบนรันเวย์ แต่นับจากนี้ไป ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันจะไม่ใช่เรื่องของฉันอีกต่อไปแล้ว” ตามด้วยอีโมจิหัวเราะ

ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง คงมีคนมากมายแอบเสียดายกันเป็นแถว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon