จัสติน บีเบอร์ ยก เฮลีย์ บอลด์วิน เธอคือ Best Wife

(เครดิตภาพจาก Getty Immages )

นอกจากจะสวยระดับนางแบบ เฮลีย์ บอลด์วิน นางแบบสาวสวยจากตระกูลบอลด์วิน นามสกุลหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักดีในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดยังเป็นคนที่มีความ “มั่นคงทางอารมณ์” และเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ จัสติน บีเบอร์ หวนกลับมาหาเธอ และเลือกเธอเป็นภรรยา

 

(เครดิตภาพจาก Getty Immages )

เว็บยาฮู อ้างนิตยสารพีเพิลอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดบีเบอร์ นักร้องซุป’ตาร์ชื่อดังชาวแคนาดาวัย 25 เคยให้สัมภาษณ์ว่า “จัสตินคลั่งไคล้เฮลีย์มาก และคิดว่าเธอเป็นภรรยาที่ยอดเยี่ยมที่สุด หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาคบกันใหม่ก็เพราะว่า เฮลีย์เป็นคนที่มีความมั่นคงทางอารมณ์และไม่มีปัญหาซับซ้อน เฮลีย์สามารถเป็นที่พึ่งแก่จัสตินด้วยวิธีที่ไม่มีใครสามารถทำได้ เพราะเธอทำทุกอย่างด้วยความรัก โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทนจากเขา นอกจากให้เขาสามารถเป็นคนที่ดีที่สุด และเป็นสามีที่ดี จัสตินรู้สึกซาบซึ้งในความอดทน และกำลังใจ ความช่วยเหลือต่างๆ ที่เธอได้มอบให้แก่เขา”

 

(เครดิตภาพจาก ไอจี justinbieber )

จากข่าวว่า หลังจากหมั้นและแต่งงานกับนักร้องซุป’ตาร์ ซึ่งเคยเลิกรากันไปครั้งหนึ่ง เฮลีย์ได้ลดงานนางแบบลง โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอจะเลือกรับงาน เพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว และเวลาไม่มีงานเดินแบบ เธอก็จะใช้เวลาอยู่กับสามี ซึ่งอยู่ระหว่างพักงานเพลง เพื่อใช้เวลารักษาอาการซึมเศร้า ความวิตกกังวล

ก่อนหน้านี้ ยังมีข่าวว่า เฮลีย์เหมือนจะบอกใบ้ว่า เธอคิดจะอำลารันเวย์ หลังจากเธอได้โพสต์ไอจีว่า “ที่ฉันรู้ก็คือ เราไม่ควรแกว่งแขนสูงอย่างนี้เวลาเดินบนรันเวย์ แต่นับจากนี้ไป ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันจะไม่ใช่เรื่องของฉันอีกต่อไปแล้ว” ตามด้วยอีโมจิหัวเราะ

ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง คงมีคนมากมายแอบเสียดายกันเป็นแถว

บทความก่อนหน้านี้‘เอ็น เฮลท์’ ชวนนักกีฬาตรวจดีเอ็นเอวิเคราะห์พันธุศาสตร์ในงาน ‘สปอร์ต เอ็กซ์โป’
บทความถัดไป‘หมออลงกรณ์’ แนะปลูกไผ่ เป็นกำแพง กั้นช้างพลาดตกเหว-ลดนทท.ชมน้ำตกเหวนรก