เหมือนกันจน ทวิตเตอร์ระอุ ‘เฮเลน เมียร์เรน’ ถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟน คีอานู รีฟส์

เฮเลน เมียร์เรน (ซ้าย) รูปขวา อเล็กซานดรา และ คีอานู รีฟส์ (เครดิตภาพจาก เอเอฟพี)

หลังจากมีข่าว คีอานู รีฟส์ พระเอกฮอลลีวู้ดังจาก The Matrix วัย 55 เปิดตัว อเล็กซานดรา แกรนท์ แฟนสาวนักวาดภาพประกอบวัย 46 ที่รีฟส์ กุมมือควงไปเดินพรมแดงในงาน 2019 LACMA Art + Film Gala Presented By Gucci จัดขึ้นที่ LACMA นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ปรากฎว่าในทวิตเตอร์ ก็มีคนพากันทวีตด้วยความสับสน ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่า เฮเลน เมียร์เรน นางเอกระดับตำนานของอังกฤษวัย 74 คือ อเล็กซานดรา แกรนท์ ซึ่งมีใบหน้าละคล้ายกันมาก

 

คีอานู รีฟส์ กับ อเล็กซานดรา แกรนท์ (เอเอฟพี)

เรื่องนี้ ทำเอาเมียร์เรน ปลื้ม และให้สัมภาษณ์เอนเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ ระหว่างไปปรากฎตัวรอบปฐมทัศน์ The Good Liar ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ ที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันพุธที่ 6 พฤศจิกายนถึงความสับสนที่เกิดขึ้นว่า “ฉันเห็นแล้ว และนั่นก็เป็นเรื่องน่าปลื้มใจสำหรับฉัน เพราะเธอน่ารักจริงๆ”

 

เฮเลน เมียร์เรน(เอเอฟพี)

ทั้งนี้ นักแสดงดังมือรางวัลออสการ์ ซึ่งแต่งงานกับ เทย์เลอร์ แฮคฟอร์ด ผู้สร้าง ผู้กำกับชาวอเมริกันวัย 74 ปีมา 22 ปียังกล่าวว่า “ฉันรู้จักคีอานูเป็นอย่างดี เขาเคยเล่นหนังกับสามีฉัน และเขาก็เป็นคนที่น่าชื่นชม น่ารักมาก ดังนั้นเธอ (อเล็กซานดรา) นับเป็นผู้หญิงที่โชคดี และฉันก็มั่นใจว่าเขา (คีอานู) ก็เป็นผู้ชายที่โชคดีด้วย “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เวนเกอร์’ เปิดใจแล้ว! กรณีข่าวลือจ่อนั่งกุนซือ ‘บาเยิร์น มิวนิก’ หลัง ‘โควัช’ โดนเด้ง
บทความถัดไป‘ออล์ฟอร์วัน’ ปะทะรักบี้ลาวเปิดศึกประเพณีวังขนาย