“เจ้าชายแอนดรูว์” ทรงปฏิเสธข้อกล่าวหามีเพศสัมพันธ์กับสาววัย 17

(AP Photo/Sang Tan, File)

สำนักข่าวเอเอฟพีและเอพีรายงานว่า เจ้าชายแอนดรูว์ พระโอรสองค์ที่ 2 ในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่า พระองค์ทรงมีสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับ เวอร์จิเนีย โรเบิร์ต จุฟเฟร ขณะที่เธออายุได้เพียง 17 ปี โดยมีเจฟฟรีย์ เอปสทีน คอยจัดการเรื่องให้

ทั้งนี้ จุฟเฟร เคยออกมาเปิดเผยว่า เธอถูกบังคับให้หลับนอนกับเจ้าชาย ก่อนที่เอปสทีนจะจ่ายเงินให้เธอ 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ หลังจากที่เธอมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าชาย เมื่อปี 2544 ขณะที่เธออายุเพียง 17 ปี

ขณะที่เจ้าชายแอนดรูว์ ได้ประทานสัมภาษณ์กับรายการนิวส์ไนท์ ของบีบีซี ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน โดยพระองค์ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่า พระองค์มีเพศสัมพันธ์กับจุฟเฟร และยังตรัสว่า พระองค์จำไม่ได้ว่า เคยพบกับผู้หญิงคนนี้มาก่อน

ทั้งนี้ เอปสทีน เป็นมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ที่ถูกดำเนินคดีข้อหาค้าประเวณีเด็กหญิง และได้ผูกคอตายในเรือนจำที่นิวยอร์ก เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าชายแอนดรูว์ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า ทรงมีความสนิทสนมกับเอปสทีนทรงยอมรับว่า พระองค์ยังคงให้ความช่วยเหลือแก่เอปสทีน หลังจากที่เอปสทีนถูกดำเนินคดี แต่พระองค์เชื่อว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่เป็นการทำลายภาพลักษณ์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 พระมารดาของพระองค์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“สนธิรัตน์” หนุนน้ำมันบนดินเดินหน้าส่งเสริมดีเซลบี10 หวังพลิกศก.ฐานราก
บทความถัดไปพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ตอน‘เริ่มอบรมภิกษุสามเณร’ (ตอนที่ 12) โดย นพ.วิชัย เทียนถาวร