ช็อก! “กอดฟรีย์ เกา” ดาราหนุ่มเชื้อสายไต้หวัน เสียชีวิตกะทันหัน

เว็บไซต์สเตรทไทม์ส รายงานเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนว่า “กอดฟรีย์ เกา” หรือ เกาอี้เสียง ดาราหนุ่มชาวไต้หวัน ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ระหว่างกำลังถ่ายรายการวาไรตี้โชว์อยู่

รายงานข่าวระบุว่า กอดฟรีย์ เกา ดาราหนุ่มชาวแคนาดา เชื้อสายไต้หวัน วัย 35 ปี ได้หมดสติลงระหว่างการถ่ายทำรายการวาไรตี้โชว์ “เชสมี” ที่มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน เวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น และทีมงานได้รีบนำตัวส่งดาราหนุ่มไปโรงพยาบาล โดยในอีกเกือบ 3 ชั่วโมง ทางโรงพยาบาลจึงได้ยืนยันว่า นายเกา ได้เสียชีวิตลงแล้ว

ขณะที่ชาวเน็ตบางคน ออกมาโพสต์ว่า พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่า นายเกา หัวใจหยุดเต้นไปหลายนาที ก่อนที่จะกลับมาเต้นอีกครั้ง และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

(FILES) (Photo by Chandan KHANNA / AFP)

ด้านบริษัท เจ็ทสตาร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ บริษัทต้นสังกัดของนายเกา ออกแถลงการณ์ผ่านทาง เวยป๋อ ว่า เกา ได้หมดสติไป ก่อนที่จะเสียชีวิตลงหลังถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล โดยบริษัทขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้ความรักแก่นายเกา และว่า การเสียชีวิตของนายเกาเป็นเรื่องที่เจ็บปวดอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ นายเกา ดาราหนุ่มที่สูงถึง 193 เซนติเมตร เข้าสู่วงการด้วยการเป็นนายแบบ และถือเป็นนายแบบเอเชียคนแรกที่ปรากฏอยู่ในโฆษณาของหลุยส์วิตตอง เมื่อปี ค.ศ.2011 และยังได้แสดงหนังฮอลลีวู้ดหลายอเรื่อง เช่น The Mortal Instruments: City of Bones (ปี 2013) และยังกลายเป็นดาราดังในประเทศจีน หลังจากแสดงเรื่อง Remembering Lichuan (ปี 2016)

ขณะที่เทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศ #GodfreyGao พุ่งขึ้นมาอยู่อันดับ 3 อย่างรวดเร็ว โดยบรรดาแฟนๆของนายเกาต่างเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของดาราหนุ่มอย่างกะทันหัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ศรีสุวรรณ”ร้องป.ป.ช.สอบ“2 ส.ส.ภูมิใจไทย – 1 ส.ส.พลังประชารัฐ”ครองที่ดินภทบ.5
บทความถัดไป‘สิระ’ แจงพิมพ์ตัวเลขผิด ปมที่ดินราคาสูงผิดปกติ ขู่ ‘เรืองไกร’ สงสัยต้องให้ทนายจัดการ