3 เม.ย. เตรียมชมงานแรกของดัชเชสเมแกน หลังพ้นราชวงศ์ฯ ในสารคคีช้าง

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม เว็บยาฮู รายงานว่า ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Elephant ของค่ายดีสนีย์ที่ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายาเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษให้เสียงพากษ์จะเริ่มฉายในระบบสตรีมมิ่งวันที่ 3 เมษายนนี้ หลังจากเจ้าชายแฮร์รี และ พระชายา เริ่มต้นชีวิตโดยไม่ได้อยู่ในฐานะสมาชิกราชวงศ์ระดับสูงของอังกฤษอย่างเป็นทางการวันที่ 1 เมษายนนี้

ทั้งนี้จากภาพยนตร์ตัวอย่งของหนังสารคดี Elephant ระบุเป็นเรื่องราวการผจญภัยของครอบครัวช้างครอบครัวหนึ่งข้ามทะเลทรายคาลาฮารี ในตอนใต้ของแอฟริกาเป็นระยะทาง 1,000 ไมล์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของช้างในครอบครัวนี้ ”

เจ้าชายแฮร์รี และพระชายา ไม่ได้ออกปฎิบัติภารกิจในฐานะสมาชิกาชวงศ์ระดับสูงของอังกฤษนับแต่วันที่ 9 มีนาคมที่ทรงออกปฎิบัติภารกิจในงานวันเครือจักรภพที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ แอบบีย์ และจะสิ้นสุดบทบาทในฐานะสมาชิกราชวงศ์ระดับสูงในวันที่ 31 มีนาคมนี้

นิตยสารไทม์ รายงานตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคมว่า ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เซ็นสัญญาให้เสียงบรรยายในสารคดีเรื่องช้างเพื่อแลกกับให้ค่ายดีสนีย์บริจาคเงินให้แกองค์กรการกุศล Elephants Without Borders หรือช้างไร้พรมแดน

เมื่อต้นสัปดาห์ อัล จีน หนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์การ์ตูนเดอะ ซิมป์สัน เปรยว่ายินดี อยากร่วมงานกับดัชเชสเมแกน

อัล จีน ให้สัมภาษณ์กับเรดิโอ ไทม์ส ว่า “ทีมงานเราหารือกันถึงเรื่องแฮร์รี และเมแกน ผมได้ยินว่าเธอสนใจงานให้เสียงพากษ์ ดังนั้นเผื่อพวกเขาทั้งสองกำลังอ่านข่าวนี้อยู่ โทรศัพท์ติดต่อเรามาได้เลย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลูกเต่ามะเฟือง อุทยานฯท้ายเหมือง ออกจากไข่ คลานลงทะเลแล้ว 24 ตัว
บทความถัดไปจุติ ปลื้มยังไม่มี เจ้าหน้าที่ พม.-ผู้รับบริการในสถานสงเคราะห์ ติดเชื้อโควิด-19 กำชับดูแลเข้มข้น