เผยสัมพันธ์ลับ! เจ้าพ่อวิกิลีกส์แอบคบทนายสาวระหว่างลี้ภัยในสถานทูต มีลูก 2

เผยสัมพันธ์ลับ! เจ้าพ่อวิกิลีกส์แอบคบทนายสาวระหว่างลี้ภัยในสถานทูต มีลูก 2

บีบีซี รายงานเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมาระบุว่า สเตลลา มอร์ริส ออกมาเปิดเผยสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ จูเลียน อัสซานจ์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ วิกิลีกส์ ระหว่างที่นายอัสซานจ์ ลี้ภัยอยู่ในสถานเอกอัครราชทูตเอกวาดอร์ ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ จนกระทั่งมีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนที่นายอัสซานจ์ จะถูกจับกุมจากสถานเอกอัครราชทูตในปี 2019 ที่ผ่านมา

มอร์ริส ระบุว่า ตนพบกับอัสซานจ์ เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2011 ในฐานะทีมกฎหมายของอัสซานจ์ ก่อนที่อัสซานจ์ จะขอลี้ภัยในสถานเอกอัคราชทูตเอกวาดอร์ในปี 2012 เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกส่งตัวไปยังประเทศสวีเดนในข้อหาคุกคามทางเพศ คดีซึ่งในที่สุดไม่ได้ถูกส่งฟ้อง นอกจากนี้อัสซานจ์ยังต้องต่อสู้กับคดีที่สหรัฐต้องการตัวในข้อหาจารกรรมข้อมูลด้วย

มอร์ริส ระบุว่าตนตัดสินใจคับหากับอัสซานจ์ ในปี 2015 ก่อนจะหมั้นกันในอีก 2 ปีต่อมา พร้อมกับเปิดเผยว่าตนมีลูกกับอัสซานจ์ 2 คน ในวัย 3 ขวบและ 2 ขวบ โดยมอร์ริส เปิดเผยว่าเพราะตนเป็นห่วงสุขภาพของอัสซานจ์ และหวั่นเกรงว่าอัสซานจ์ อาจเสี่ยงจะติดเชื้อโควิด-19ในเรือนจำเบลมาร์ช ในกรุงลอนดอน

ขณะที่เวลานี้ อัสซานจ์ ร้องขอให้ศาลอนุญาตให้ประกันตัวโดยให้เหตุผลด้านสุขภาพแต่มีแนวโน้มว่าจะถูกปฏิเสธอีก เพราะนายอัสซานจ์มีประวัติหลบหนี และหากออกจากเรือนจำในช่วงรอต่อสู้คดีส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปสหรัฐอเมริกา เพื่อดำเนินคดีกรรมฐานแฉข้อมูลลับทางการทหารของสหรัฐ นายอัสซานจ์น่าจะหลบหนีอีกครั้ง

ทั้งนี้ นายอัสซานจ์มีลูกกับภรรยาเก่า นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งแต่งงานด้วยกัน 1 คน ต่อมาหย่าร้่งและคบหากับนักข่าวสาวชาวอังกฤษ และมีลูกอีก 1 คนโดยทั้งคู่แยกทาง และฝ่ายหญิงย้านไปอยู่ฝรั่งเศส

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แม่บ้านใจกล้า! ตั้งวงจั่วไพ่รัมมี่ เย้ยพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ เจอตำรวจ-ฝ่ายปกครองบุกจับคาวง
บทความถัดไปทัพฉลามชล รวมใจแพ็กหน้ากากอนามัย เตรียมแจกจ่ายให้แฟนคลับ