ฟัง ซาราห์ พอลสัน ‘ตอบ’ หลังถูกชาวเน็ต เปรียบเป็น คู่แฝดอะเดล!!!

ฟัง ซาราห์ พอลสัน ‘ตอบ’ หลังถูกชาวเน็ต เปรียบเป็น คู่แฝดอะเดล!!!

โฉมใหม่ของ อะเดล นักร้องซุปตาร์แม่ลูกหนึ่ง ชาวอังกฤษ 32 ที่ผอมเพรียวผิดตา จนไม่เหลือเค้านักร้องสาวเจ้าเนื้อคนเดิม ได้สร้างความสับสนขึ้นในโลกโซเชี่ยล ที่มีชาวเน็ตจำนวนมากเห็นรูปที่อะเดลโพสต์ไอจี เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 32 ปีของเธอเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม แล้วสับสนว่า นั่นคือ “ซาราห์ พอลสัน” นักแสดงดังจาก American Horror Story หรือเปล่า ? ทัั้งยังนำรูปของอะเดล และ ซาราห์ มาประกบเปรียบเทียบให้ดูว่า เธอทั้งคู่มีใบหน้า และหุ่นที่คล้ายกันราวกับฝาแฝด

อย่างเช่น เจ้าของทวิตเตอร์ @alphafemalestan ที่ทวีตว่า “ฉันไม่ได้กำลังจะพูดว่า อะเดล กับ ซาราห์ พอลสันเป็นคนเดียวกัน แต่ดูนี่สิ ” หรือเจ้าของทวิตเตอร์@isoncalix ทวีตว่า “ฉันไม่เคยเชื่อเลยว่า อะเดลจะเหมือนซาราห์ พอลสัน มากขนาดนี้ ”

หลังจากจู่ๆ ก็กลายเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลแบบไม่รู้เนื้อ รู้ตัว และชื่อของเธอ ติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ ขึ้นมา ซาราห์ ให้สัมภาษณ์ติดตลกกับ EW Live ว่า “ฉันคิดว่า มีข่าวฉันตายไปแล้วเหรอ? มันเกิดอะไรขึ้น?”

นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 45 ซึ่งเคยได้รับรางวัลทางการแสดงมาหลายเวที ทั้งรางวัลเอ็มมี ,รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลแซก อะวอร์ดส์ บอกว่า “ที่จริง ฉันอยากได้ยินแฟนๆเปรียบเทียบว่าฉันมีความสามารถพอๆกับเธอ แต่พูดตามจริง พวกเขาคงพูดอย่างนั้นไม่ได้ เพราะไม่มีใครมีความสามารถเทียบเท่าเธอ แต่ฉันก็จะขอน้อมรับความชมว่าฉันหน้าเหมือนเธอ เธอสวยจริงๆ ฉันขอรับคำชมนี้ไว้ล่ะกัน”

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image