แบรด พิตต์ “ภูมิใจ”ในตัวไชโลห์ และตัวตนที่ลูกสาววัย 14 เป็น

(เครดิตภาพจาก hollywoodlife.com)

แบรด พิตต์ “ภูมิใจ”ในตัวไชโลห์ และตัวตนที่ลูกสาววัย 14 เป็น

ไชโลห์ ลูกสาวคนโต สายเลือดแท้ๆของ แบรด พิตต์ พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 56 กับ แองเจลินา โจลี นางเอกฮอลลีว้ดวัย 44 มีอายุครบ 14 เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม

เว็บเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า พิตต์ และ ไชโลห์ สนิทกัน อีกทั้งพระเอกคนดังยังภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้มาก และภูมิใจในตัวตนที่ลูกสาวเป็น

“ไชโลห์สนิททั้งพ่อและแม่ พี่น้องทุกคนต่างรอคอยที่จะฉลองวันเกิดของไชโลห์ พวกเขามีแผนจะฉลองด้วยเค้กวันเกิด แบรดภูมิใจในตัวไชโลห์มาก และภูมิใจในตัวตนที่เธอเป็น เขารักที่ไชโลห์ซื่อสัตย์ต่อตัวเองและดีกับพี่น้องเสมอ”

แหล่งข่าวรายนี้ยังบอกว่า “ลูกๆของแบรดทุกคน (แมดด๊อกซ์ วัย 18, แพ็ก เทียน วัย 16 ,ซาฮารา วัย 15 ,ไชโลห์ และ ลูกแฝด วิเวียน และ น็อกซ์วัย 11 ) คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเขา แบรด บอกกับเพื่อนๆของเขาเสมอว่าเขาได้เรียนรู้ชีวิตมากมายจากลูกๆของเขา เขาและแองจี้ดีต่อกันมากขึ้น หลังจากข้อตกลงเรื่องเลี้ยงดูลูกได้ผล พวกเขามาไกลขนาดนี้แล้ว ”

เด็กๆตระกูลเดอะโจลี-พิตต์ทั้ง 6 กักตัวอยู่กับ แองเจลินา โจลีที่บ้านในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา โดยแหล่งข่าวเปิดเผยกับอี นิวส์ เมื่อเดือนมีนาคมว่า ชีวิตของเด็กๆ “ก็มีติดตามเรื่องเรียน ฝึกภาษา เล่นเครื่องดนตรี เล่นเกมกระดาน ช่วยกันทำอาหาร แต่จะว่าไปเด็กๆก็ไม่ได้ต้องปรับตัวอะไรมากเท่าไร เพราะพวกเขาคุ้นเคยกับการเรียนหนังสือที่บ้านกันอยู่แล้ว “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชะตากรรมการบินไทย : โดย ธีรเวทย์ ประมวญรัฐการ
บทความถัดไป“เพื่อไทย”ยื่น42ชื่อ ขอตั้งกมธ.สอบใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน เผยจ่อชงร่างแก้ไขต่อด้วย