วังเคนซิงตัน โต้ “แทตเลอร์” ลงข่าวเท็จว่า ดัชเชสเคท โกรธที่งานหนัก หลังเมแกนจากไป

REUTERS

เว็บยาฮู รายงาน โฆษกพระราชวังเคนซิงตัน ออกแถลงการณ์เมื่อวันพุธที่ 27 พฤษภาคมโต้ข่าวของนิตยสารแทตเลอร์ที่รายงานว่า ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิดเดิลตัน พระชายาเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ รู้สึกเหนื่อยล้า เพราะมีภารกิจที่ต้องทำล้นมือ หลังจากเจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายา วางมือจากบทบทในฐานะสมาชิกราชวงศ์ระดับสูงของอังกฤษ ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาว่า เป็นข่าวเท็จทั้งสิ้น

“เรื่องราวทั้งหมดนี้ซึ่งมีเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องและบิดเบือนความจริง ไม่ได้มีการนำเสนอไปที่พระราชวังเคนซิงตันก่อนจะมีการนำตีพิมพ์” โฆษกวังเคนซิงตัน กล่าวในแถลงการณ์

ขณะเดียวกัน โฆษกนิตยสารแทตเลอร์ มีแถลงการณ์ตอบโต้วังเคนซิงตันว่า ” ริชาร์ด เดนเนน บรรณาธิการบริหารแทตเลอร์ ขอยืนหยัดเคียงข้างรายงานข่าวนี้ของ แอนนา แพสเทอร์แนก และแหล่งข่าวของเธอ วังเคนซิงตันรู้ดีว่าเรากำลังทำสกู๊ป Catherine the Great มาหลายเดือน และเราได้ทำเรื่องขอความร่วมมือจากทางวังให้ร่วมงานกับเราด้วย ข้อเท็จจริงที่พวกเขากำลังปฎิเสธเป็นสิ่งที่พวกเขารู้ดีว่ามันไม่เป็นความจริง”

ทั้งนี้ในรายงานของแทตเลอร์ อ้างพระสหายคนหนึ่งของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เปิดเผยว่า ” เคทโกรธมากที่งานเยอะขึ้น แน่นอนว่าเธออาจจะยิ้มและแต่งตัวอย่างเหมาะสม แต่เธอไม่ได้ต้องการสิ่งนี้ เธอรู้สึกเหนื่อยล้าและรู้สึกเหมือนติดกับดัก เธอทำงานหนักมากราวกับซีอีโอ ที่ต้องทำงานตลอดเวลา โดยไม่มีผลตอบแทน และวันหยุด ”

ในรายงานดังกล่าวยังอ้างพระสหายอีกรายของเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เปิดเผยถึงการจากไปอยู่ต่างแดนของเจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือเมแกน มาร์เคิล พระชายาว่า “เมแกน และ แฮร์รี เห็นแก่ตัว วิลเลียมและเคทต้องการเป็นพ่อแม่ที่มีเวลาดูแลลูกๆ แต่คู่สามีภรรยาซัสเซกซ์ ได้ส่งลูกๆทั้ง 3 คนของวิลเลียมและเคทขึ้นรถบัสอย่างได้ผล ตอนนี้ภารกิจตอนเช้าของทั้งคู่เกี่ยวกับการเรียนของลูกเป็นความรับผิดชอบที่หนักมาก “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวบโจ๋เลียนแบบหนังโจรกรรม วิ่งราวมือถือ มีหนี้พนันออนไลน์ ติดยาสี่คูณร้อย
บทความถัดไปเช็กเลย!! จ่ายเงินเยียวยาผู้พิการ 1,000 บาท วันแรก