วังอังกฤษเผยพระรูปเจ้าชายจอร์จฟันหลอ! ฉลองวันประสูติครบ 7 ปี

พระรูปของเจ้าชายจอร์จ แห่งอังกฤษ ที่ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงฉายไว้และพระราชวังเคนซิงตันนำออกเผยแพร่เมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในวาระที่เจ้าชายจอร์จจะทรงมีชันษาครบ 7 ปี ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ (รอยเตอร์)

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า พระราชวังเคนซิงตันได้เผยแพร่พระรูปของเจ้าชายจอร์จ พระโอรสพระองค์โตของเจ้าชายวิลเลียม และเคท ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ จำนวน 2 พระรูป ซึ่งเป็นฝีพระหัตถ์ของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงฉายไว้เองเมื่อช่วงต้นเดือนนี้ และทรงอนุญาตให้นำออกเผยแพร่เมื่อช่วงค่ำวันอังคาร (21 ก.ค.) ที่ผ่านมา ก่อนหน้าหนึ่งวันที่เจ้าชายจอร์จ จะทรงมีพระชันษาครบ 7 ปี ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้

รอยเตอร์

แถลงการณ์ของพระราชวังเคนซิงตันระบุว่า “ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงยินดีที่จะแบ่งปันพระรูปใหม่ของเจ้าชายจอร์จ ก่อนหน้าที่พระองค์จะทรงมีชันษาครบ 7 ปีในวันพรุ่งนี้”

พระรูปหนึ่งเผยให้เห็นเจ้าชายจอร์จทรงสวมเสื้อเชิ้ตโปโลสีเขียว และอีกพระรูปทรงสวมเสื้อยืดลายพรางทหาร ด้วยพระพักตร์ยิ้มแย้มสดใส ที่เผยให้เห็นพระทนต์ด้านหน้าของพระองค์หายไปราว 1-2 ซี่ด้วย

ทั้งนี้ เจ้าชายจอร์จ อเล็กซานเดอร์ แห่งเคมบริดจ์ ประสูติที่ ลินโดวิง โรงพยาบาลเซนต์แมรี ในกรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมปี 2013

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วธ.ร่วมกับภาครัฐ เอกชน จัดงานจิตอาสา ‘เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์’ และบวร On Tour ย่านกะดีจีน
บทความถัดไปทรัมป์รับครั้งแรก วิกฤตโควิด-19 อาจแย่ลง แนะคนสวมหน้ากากอนามัย