ฮือฮา! คริส อีแวนส์ พลาดแชร์ภาพ ‘จู๋’ ตัวเองลงไอจี ก่อนลบ แฟนๆหนังโดดป้อง

ฮือฮา! คริส อีแวนส์ พลาดแชร์ภาพ ‘จู๋’ ตัวเองลงไอจี ก่อนลบ แฟนๆหนังโดดป้อง

เว็บไซต์ยาฮู รายงานเมื่อวันที่ 14 กันยายนระบุว่า คริส อีแวนส์ นักแสดงฮอลีวู้ดชื่อดังเจ้าของบทบาท “กัปตันอเมริกา” เกิดพลาดอัพโหลดคลิปวิดีโอ ที่ติดภาพอวัยวะเพศของตัวเองลงไปในอินสตาแกรม ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 6 ล้านคน ก่อนที่นักแสดงดังจะลบคลิปดังกล่าวออกไป

รายงานระบุว่า อีแวนส์ แชร์คลิปแคปเจอร์หน้าที่แสดงให้เห็นครอบครัวกำลังเล่นเกมทายคำชื่อดังผ่านสตอรี อินสตาแกรม แต่ในช่วงท้ายของคลิปนั้นเป็นภาพ Camera Roll สมาร์ทโฟนของนักแสดงดัง ซึ่งชาวเน็ตได้สังเกตเห็นภาพหนึ่งเป็นภาพอวัยวะเพศชาย คลิปดังกล่าวส่งผลให้เกิดคอมเมนท์วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง

ด้านมาร์ค รัฟฟาโล เพื่อนนักแสดงผู้รับบทเป็นฮัลค์ ในภาพยนต์ดิอเวนเจอร์ ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ยืนเคียงข้าง อีแวนส์ โดยระบุข้อความว่า “เฮ้พวก นายไม่ต้องอายหรอกหากทรัมป์ยังคงดำรงตำแหน่งอยู่”

Advertisement

ขณะที่แฟนๆหนังจำนวนมากออกมาปกป้องอีแวนส์ โดยออกมาเรียกร้องให้หยุดแชร์คลิปดังกล่าวเพราะมันจะเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของนักแสดงดัง

ทั้งนี้คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกลบออกจากอินสตาแกรมของอีแวนส์ แล้ว ขณะที่อีแวนส์ เองยังไม่ได้มีการออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image