ช็อกวงการบอลลีวูด! ตร.สอบปากคำ 3 นักแสดงสาวชื่อดัง โยงคดียาเสพติด

ทีปิกา ปาทุโกณ นักแสดงบอลลีวูดชื่อดัง เดินทางออกจากเรือนรับรอง หลังเข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่สำนักงานควบคุมยาเสพติด ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 26 กันยายน (รอยเตอร์)

ช็อกวงการบอลลีวูด! ตร.สอบปากคำ 3 นักแสดงสาวชื่อดัง โยงคดียาเสพติด

เมื่อวันที่ 26 กันยายน สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ทีปิกา ปาทุโกณ, ชราดดา กาปูร์ และซารา อาลี ข่าน 3 นักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการบอลลีวูดของอินเดีย เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่สำนักงานควบคุมยาเสพติด (เอ็นซีบี) ในเมืองมุมไบ ส่วนหนึ่งของการสอบสวนในคดียาเสพติด ที่สร้างแรงกระเพื่อมไปทั่วอุตสาหกรรมบันเทิงของอินเดียแห่งนี้ ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนักจากพิษการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้กิจกรรมทุกอย่างแทบจะหยุดชะงักไปทั้งหมดอยู่แล้ว

ภาพข่าวจากสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นเผยให้เห็นนักแสดงบอลลีวูดทั้ง 3 คนดังกล่าวทยอยเดินทางเข้าไปให้ปากคำเจ้าหน้าที่สำนักงานเอ็นซีบี ในวันเสาร์ (26 ก.ย.) นี้ หลังจากเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เอ็นซีบีได้เปิดการสอบสวนกรณีที่มีการกล่าวหาว่ามีการใช้ยาเสพติดในวงการบอลลีวูด ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร นักแสดงหนุ่มชื่อดังอีกคนของวงการบอลลีวูด ที่ถูกพบเสียชีวิตในที่พักของตนเองเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

แฟ้มภาพ ทีปิกา ปาทุโกณ ขณะร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2019 (รอยเตอร์)

เจ้าหน้าที่ฝ่ายบังคับใช้กฎหมายรายหนึ่งเปิดเผยว่า การสอบสวนครั้งนี้พุ่งเป้าไปที่ประเด็นว่ามีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ระหว่างวงการบอลลีวูดกับการค้ายาเสพติด โดยนอกจากดาราสาวทั้ง 3 รายนี้แล้ว เอ็นซีบียังได้สอบปากคำบุคคลที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ในแวดวงบอลลีวูดในสัปดาห์นี้ ซึ่งรวมถึงโปรดิวเซอร์ ผู้จัดการ และดีไซเนอร์

ขณะนี้นักแสดงสาวทั้ง 3 คนยังไม่ได้ให้ความเห็นใดๆ เช่นเดียวกับสำนักงานเอ็นซีบีในเมืองมุมไบที่ปฏิเสธจะตอบคำถามผู้สื่อข่าวในเรื่องนี้

Advertisement

ก่อนหน้านี้ตำรวจเมืองมุมไบรายงานว่า การเสียชีวิตของดาราหนุ่มราชบุตรเป็นอุบัติเหตุ ส่วนสื่อท้องถิ่นรายงานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แต่สำนักงานตำรวจแห่งชาติกำลังสอบสวนว่ามีความไม่ชอบมาพากลหรือไม่ในการเสียชีวิตของดาราหนุ่มราชบุตร ซึ่งในวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา เอ็นซีบียังได้จับกุมนักแสดงสาว เรีย ชากราบอร์ตี แฟนสาวของราชบุตร ซึ่งต้องสงสัยว่าอาจเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด โดยนักแสดงสาวรายนี้ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำเมืองมุมไบ และยังปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำความผิด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image