คอนเฟิร์มแล้ว! ‘แมดส์ มิคเคลเซน’ รับบท กรินเดวัลล์ แทน ‘จอห์นนี่ เดปป์’

แมดส์ มิคเคลเซน

คอนเฟิร์มแล้ว! ‘แมดส์ มิคเคลเซน’ รับบท กรินเดวัลล์ แทน ‘จอห์นนี่ เดปป์’

แมดส์ มิคเคลเซน – เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน เดตไลน์ รายงานว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ว่า แมดส์ มิคเคลเซน นักแสดงชื่อดังชาวเดนมาร์ก จะมารับบท กรินเดวัลด์ ในภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ภาค 3 อย่างที่มีกระแสก่อนหน้านี้ แทน จอห์นนี่ เดปป์ ที่ถ่ายทอดบทบาทนี้ใน 2 ภาคที่ผ่านมา หลังจากค่ายได้ขอให้เขาถอนตัวไป

ทั้งนี้ ภาพยนตร์ภาค 3 นี้ มีแผนจะออกฉายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2022 โดยจะเริ่มถ่ายทำ ที่สตูดิโอของวอร์เนอร์ นอกกรุงลอนดอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวออกมาว่า แมดส์ จะมารับบทนี้แทนเด็ปป์ แต่ก็ไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม โดยแมดส์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นข่าวลือ รู้เรื่องนี้จากหนังสือพิมพ์ พอๆ กับแฟนทุกคน และก็ยังรอโทรศัพท์จากทางค่ายอยู่” โดย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เดปป์ ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรม ว่า เขาถูกค่ายขอให้ถอนตัวออกจากบทดังกล่าว เขาเคารพการตัดสินใจและพร้อมจะสู้ต่อไป เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังศาลอังกฤษ มีคำตัดสินให้เขาแพ้คดีหมิ่นประมาท ที่เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง เดอะ ซัน ที่เขียนข่าวทุบตีภรรยา โดยศาลเชื่อว่า เขาทำร้ายอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด จริง

สำหรับ แมดส์ มิคเคลเซน เป็นนักแสดงชื่อดังชาวเดนมาร์ก ที่ได้มีผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ Casino Royale , Rogue One , Doctor Strange และ Hannibal

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนพ่อมดช็อก! จอห์นนี เดปป์ ถูกบีบให้ลาออกจากบท ‘กรินเดลวัลด์’ ในสัตว์มหัศจรรย์ฯ

จอห์นนี เดปป์ แพ้คดีฟ้องเดอะ ซัน ผู้พิพากษาเชื่อพระเอกดังทำร้ายภรรยาจริง !!!

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image