‘สาวรัสเซีย’ ทิ้งสามี แต่งงานกับ ‘ลูกเลี้ยง’ ที่เลี้ยงกันมาตั้งแต่ 7 ขวบ ล่าสุดท้อง 8 เดือนแล้ว

‘สาวรัสเซีย’ ทิ้งสามี แต่งงานกับ ‘ลูกเลี้ยง’ ที่เลี้ยงกันมาตั้งแต่ 7 ขวบ ล่าสุดท้อง 8 เดือนแล้ว

เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยเรื่องราวของ “มารินา บาลมาเชวา” สาวชาวรัสเซียวัย 35 ปี ที่เพิ่งแต่งงานกับสามีอย่าง “วลาดิมีร์ ชาวิรีน” หรือ “โวยา” วัย 20 ปี ซึ่งกลายเป็นเรื่องฮือฮา เมื่อ โวยา นั้นเคยเป็นลูกเลี้ยงของ มารินา มาก่อน ก่อนที่มารินาจะทิ้งสามี เพื่อมาคบกับโวยา กันอย่างจริงจัง และล่าสุด มารินา กำลังท้องลูกของทั้งคู่โดยมีอายุครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว

ภาพเปรียบเทียบ “มารินา” ขณะเป็นแม่เลี้ยงของ “โวยา” ในวัย 7 ขวบ กับภาพปัจจุบันที่ ของมารินา ในวัย 35 ปี และ “โวยา” ในวัย 20 ปี

รายงานข่าวระบุว่า มารินา เป็นอินฟลูเอนเซอร์ใน อินสาแกรม ที่เวลานี้มีผู้ติดตามมากถึงกว่า 500,000 คน โด่งดังจากการเป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักลงได้กว่า 50 กิโลกรัม

โดยข่าวดังกล่าวโด่งดังขึ้นมาเมื่อกลางปี 2020 เมื่อมารินา ออกมาประกาศว่าตนเองได้จดทะเบียนสมรสกับ “โวยา” ลูกเลี้ยงของตน ไปสู่การเป็นสามีภรรยาโดยสมบูรณ์แล้ว

การประกาศจดทะเบียสมรสดังกล่าว ที่มารินา ระบุว่าเป็นไปอย่างเรียบง่ายนั้น มีขึ้นหลังทั้งคู่ออกมาประกาศว่า มารินา กำลังท้องลูกของทั้งคู่ ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

มารินา โพสต์ภาพและข้อความอัพเดตสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยได้อยู่กันกันแบบสามีภรรยานับตั้งแต่นั้น ซึ่งเธอเองก็ได้รับข้อความคอมเมนต์โจมตีแบบรุนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากมีบางส่วนที่มองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเป็นเรื่องผิดศีลธรรม

มารินา ที่เวลานี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว

ด้าน อเล็กเซย์ ซาวิรีน อดีตสามีของมารินา ออกมาเปิดเผยว่า มารินา และ “ลูกชาย” ของตนนั้นเริ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในขณะที่ อเล็กเซย์ ยังคงเป็นสามีของมารินาอยู่ โดยตนพบความจริงดังกล่าว เพราะตนได้ยิน ภรรยา และลูกชายตนมีสัมพันธ์ทางเพศกันในบ้าน

มารินา ก่อนและหลังลดน้ำหนัก

 

อเล็กเซย์ อดีตสามีผู้ที่เวลานี้เป็นคนเลี้ยงดูลูกเลี้ยงของตนกับ มารินา อีก 5 คนที่เหลือเพียงลำพังระบุว่า มารินา ยั่ว “โวยา” และระบุว่า เขาจะให้อภัยเธอได้ หากเธอนอกใจเขาไปหาคนอื่นแทนที่จะเป็นลูกชายของตน

 

อเล็กเซย์ ระบุว่า มารินา มักจะหายไปจากห้องนอนในช่วงกลางดึก และไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกชายในห้องข้างๆ กันในบ้าน โดยอเล็กเซย์ระบุว่า ครั้งหนึ่งเคยได้ยินเสียงดังมาถึงห้องนอนของตน ก่อนที่มารินา จะเดินกลับมานอนข้างๆ ตนที่เป็นสามีเหมือนเดิม

อเล็กเซย์ ระบุว่า หลังจากนั้น ตนขอหย่ากับ มารินา ซึ่งมารินาก็ยินยอม ก่อนที่มารินา จะหันไปคบหากับ โวยา อย่างจริงจัง โดยอเล็กเซย์ เปิดเผยว่า ทั้งคู่เริ่มมีสัมพันธ์ทางเพศกันตั้งแต่โวยา มีอายุได้ 19 ปี ขณะที่มารินา เป็นแม่เลี้ยงของโวยา ตั้งแต่อายุได้ 7 ขวบเท่านั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon