เทียนกลิ่นจิ๊มิ ‘กวินเนธ พัลโทรว์’ บึ้ม เปลวไฟเกือบเผาบ้านหญิงในลอนดอน

เทียนกลิ่นจิ๊มิ ‘กวินเนธ พัลโทรว์’ บึ้ม เปลวไฟเกือบเผาบ้านหญิงในลอนดอน

นิวยอร์กโพสต์ รายงานเมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมาระบุว่า หญิงชาวอังกฤษ รายหนึ่งเปิดเผยว่า เทียนกลินจิ๊มิ ‘กวินเนธ พัลโทรว์’ ดาราฮอลีวู้ดชื่อดัง เกิดระเบิดเป็นเปลวไฟสูงกว่าครึ่งเมตร และเกือบทำให้บ้านของเธอเกิดเพลิงไหม้ขึ้น

“เทียน” ดังกล่าวเป็นสินค้าที่ขายผ่านเว็บไซต์ Goop เว็บไซต์ขายของออนไลน์ ของดาราหญิงชื่อดังผู้รับบทเป็นคุณนายสตาร์ค ในภาพยนต์เรื่องไอร่อนแมน และดิ อเวนเจอร์ ออกขายเมื่อเดือนมกราคม ปีก่อน ด้วยราคาขายราว 2,250 บาท

โดยเทียนหอมชิ้นนี้ถูกตั้งชื่อว่า “This Smells Like My Vagina” หรือแปลว่า “สิ่งนี้กลิ่นเหมือนจิ๊มิฉันเลย”

รายงานระบุว่า เรื่องดังกล่าวเปิดเผยโดย โจดี ทอมป์สัน หญิงวัย 50 ที่ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์เดอะซัน ของอังกฤษ โดยระบุว่า เธอได้เทียนเป็นรางวัลจากการตอบคำถามจากรายการหนึ่ง

“เทียนระเบิดและลุกขึ้นเป็นเปลวไฟ สะเก็ดไฟลอยไปทั่วห้องเลย”

“ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ทุกอย่างมันโชติช่วงไปหมดและมันร้อนเกินไปที่จะแตะต้อง มันเหมือนมีไฟนรกอยู่ในห้องฉันเลย”

ทอมป์สันระบุว่า แฟนหนุ่มของเธอเป็นคนโยนเทียนดังกล่าวออกไปนอกประตูบ้าน และว่า มันเกือบจะเผาบานเธอแล้ว ในช่วงเวลานั้นเธอกลัวมากๆ แต่พอมองย้อนกลับไปก็เป็นเรื่องตลกดีที่ เทียนจิ๊มิของกวินเนธ ระเบิดในห้องนั่งเล่นบ้านของเธอ

ทั้งนี้ กวินเนธ เคยเปิดเผยถึงการตั้งชื่อเทียนว่า “กลิ่นเหมือนจิ๊มิฉันเลย” เกิดมาจากมุกตลกที่เธอพูดขึ้นตอนได้กลิ่นเทียนครั้งแรกว่า “กลิ่นเหมือนจิ๊มิฉันเลย” จนกลายมาเป็นไอเดียในการตั้งชื่อเทียนดังกล่าว ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเพราะขายหมดอย่างรวดเร็วในทันทีที่วางขาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ระวัง! หมอช้าง เผย 3 ราศี ช่วงนี้ ต้องเจอเรื่องเครียด การงานมีเปลี่ยนแปลง ชีวิตวุ่นวาย
บทความถัดไป‘สุภชัย’ น้ำตาคลอ เผย ‘ฐากูร บุนปาน’ เปรียบดังพี่ คือ ‘สัตบุรุษ’ แม่ทัพธรรม เชื่อ จะได้เจอกันอีก