สุดน่ารัก! รีทวิตเป็นแสน เจ้าโกลเด้น แยกเขี้ยวปกป้องน้อง หลังถูกแม่ดุ เพราะเล่นครีม

สุดน่ารัก! รีทวิตเป็นแสน เจ้าโกลเด้น แยกเขี้ยวปกป้องน้อง หลังถูกแม่ดุ เพราะเล่นครีม

ไม่กี่วันมานี้ ทวิตเตอร์ของ ชิบะของน้องแซง ได้โพสต์ภาพของ โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ วัย 5 ขวบ ปกป้องน้องสาววัย 2 ขวบ ที่แม่ดุเพราะแอบเล่นครีมในกระปุกของแม่

ทวิตดังกล่าว มีคนรีทวิตออกไปถึง 1 แสน 2 หมื่นครั้งด้วยกัน มีคนเข้าไปกดไลก์กว่า 4 หมื่นครั้งด้วยกัน

โดยเรื่องราวสุดน่ารักนี้ เดลิเมล์ ได้เคยเผยแพร่คลิปวิดีโอไว้ เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2020 โดยเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ประเทศจีน เมื่อ แม่ของเด็ก ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอนี้เอาไว้ บอกว่า เจ้าโกลเด้นวัย 5 ปี ปกป้องลูกสาววัย 2 ปีของเธอ ที่กำลังโดนดุ ซึ่งได้ถ่ายไว้ ที่บ้านของพวกเขา ในเมืองซูโจว

“แฮร์รี่” คือชื่อของเจ้าโกลเด้นตัวนี้ ที่ตั้งมาจาก แฮร์รี่ พอตเตอร์

แม่ของหนูน้อยรายนี้ กล่าวว่า เพิ่งจะซื้อครีมทาหน้ามาใหม่ สำหรับลูกสาว และทิ้งไว้กับลูกในห้องนั่งเล่นเพื่อไปเตรียมอาหารกลางวัน แต่เมื่อเธอกลับมา ก็พบว่า ลูกกำลังเล่นครีมอยู่

“ฉันรู้สึกไม่ดีมากๆ ฉันเพิ่งจะซื้อครีมมา และกว่าครึ่งกระปุกก็หายไป” แม่วัย 32 ปี กล่าว “ลูกสาวค่อยๆร้องไห้ เมื่อฉันดุเธอ”

ก่อนจะพบกับความน่ารัก เมื่อ แฮร์รี ลุกขึ้นมาปกป้องลูกสาว ของเธอ แถมแยกเขี้ยวใส่ มิหนำซ้ำยังนำขามาโอบกอดลูกของเธอ ทำให้คนเป็นแม่ บอกกับเจ้าแฮร์รี่ว่า “หยุดปกป้องเธอเดี๋ยวนี้”

คุณแม่เจ้าของคลิปวิดีโอบอกว่า ถึงแม้ว่าจะรู้สึกโกรธมาก แต่ก็รู้สึกตลกด้วยเช่นกัน คลิปนี้ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจ สุนัขรู้ว่าจะแสดงออกความรักอย่างไร”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สลด! เบนซ์ป้ายแดงชนจยย.เด็กนักเรียนอุบลฯ ตายคาที่2 ราย
บทความถัดไป‘ครม.’ อนุมัติงบกลาง 191 ล้านบาท คุมม็อบ