อย่าหาทำ! หญิงมะกัน ใช้สเปรย์กาวพลังช้างแทนสเปรย์ฉีดผม อยู่ทรงเป็นเดือน สุดท้ายต้องเข้าร.พ.

อย่าหาทำ! หญิงมะกัน ใช้สเปรย์กาวพลังช้างแทนสเปรย์ฉีดผม อยู่ทรงเป็นเดือน สุดท้ายต้องเข้าร.พ.

หญิงมะกันจากรัฐลุยเซียนา ถึงกับต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเพื่อแกะเส้นผมที่ติดแน่นที่หนังศีรษะเป็นเดือน หลังจากเจ้าตัวอุตริใช้สเปรย์กาวพลังช้างยี่ห้อ “กอริลล่ากลู” ฉีดแทนสเปรย์ฉีดผมที่หมดลงไป

เรื่องราวของ เทสซิกา บราวน์ กลายเป็นไวรัลในสหรัฐอเมริกาอย่างรวดเร็ว ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อ บราวน์ ออกมาเปิดเผยว่า ผมเธออยู่ทรงอยู่แบบนั้นนานกว่า 1 เดือนแล้ว หลังจากใช้สเปรย์กาวที่ติดแน่นระดับอุตสาหกรรมกับผมของตัวเอง

“ผมฉันไม่ขยับเลย คุณได้ยินที่ฉันบอกใช่มัย มันไม่ขยับเลย” บราวน์ ระบุผ่าน TikTok

“ฉันสระผมมา 15 ครั้งแล้ว” บราวน์ระบุ ขณะที่ในคลิปวิดีโออีกคลิป บราวน์ สระผมด้วยแชมพูแต่ก็ไม่สามารถทำให้เส้นผมที่เกาะตัวแข็งเป็นหินให้คลายตัวออกได้

รายงานระบุว่า กอริลล่ากลู เป็นกาวเกรดอุตสาหกรรม มีคุณสมบัติกันน้ำ 100 เปอร์เซ้นต์ ใช้ซ่อมแซมกระเบื้องห้องน้ำ ไม้ปูพื้น สามารถล้างได้ด้วยอซิโตน หรือ ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์

ขณะที่บริษัทผู้ผลิตได้ทวีตข้อความระบุว่า บริษัทเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม บริษัทไม่ได้เสนอแนวทางในการแก้ปัญหา โดยระบุว่า ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะสินค้าไม่ได้ผลิตมาเพื่อใช้กับเส้นผม

ล่าสุดบราวน์ โพสต์ภาพตัวเองเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเพื่อแก้ไขปัญหา แต่ก็ไม่สำเร็จ ล่าสุดบราวน์ ต้องให้เพื่อนตัดผมหางม้าออกแล้ว และนัดแพทย์ศัลยกรรมเพื่อตัดสินใจในขั้นตอนต่อไป

ทั้งนี้บราวน์ ได้เปิดระดมทุนผ่านเว็บไซต์ GoFundMe เพื่อแก้ปัญหาของเธอ โดยล่าสุดสามารถระดมทุนได้ 19,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อมธ.จี้ปล่อยตัว 4 แกนนำให้ได้สู้คดี ชี้คุมขังขัด รธน.-กติการะหว่างประเทศ พรากสิทธิการศึกษา
บทความถัดไปม้งร้องส.ส.ก้าวไกล ขอความเป็นธรรม กังวล ตร. เปลี่ยนคดีกัญชงเป็นกัญชา