สุดช็อก! ภรรยาคลอดลูกไม่กี่วัน สามีบอกเลิก หนีตามแม่ยาย

สุดช็อก! ภรรยาคลอดลูกไม่กี่วัน สามีบอกเลิก หนีตามแม่ยาย

เดลีเมล์ รายงานเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ถึงเรื่องน่าตระหนกในครอบครัวหนึ่งในประเทศอังกฤษ เมื่อสามี พ่อลูกสอง ตัดสินใจบอกเลิกภรรยา หลังคลอดลูกไม่กี่วัน หนีตามไปอยู่กินฉันสามีภรรยากับแม่ยาย

รายงานระบุว่า เหตุเกิดขึ้นกับ เจส อัลดริดจ์ หญิงชาวอังกฤษวัย 24 ปี ที่กำลังจะคลอดลูกคนที่ 2 กับสามี ไรอัน เชลตัน วัย 29 ปี

โดยทั้งคู่ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่บ้านของ จอร์เจียนา แม่ฝ่ายหญิงวัย 44 ในเมืองกลูเชสเตอร์เชียร์ ทางตะวันตกของอังกฤษ เพื่อหวังให้ช่วยเลี้ยงดูลูกชายที่กำลังจะคลอด และหลังจากนั้น จอร์เจียนา ก็เริ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกเขย หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ ทั้งๆ ที่ อัลดริดจ์ กำลังท้องแก่ใกล้คลอด

Advertisement

รายงานระบุว่า ช่วงที่ อัลดริดจ์ คลอดลูกที่โรงพยาบาลแล้วและกลับมาอยู่ที่บ้านพร้อมลูกชาย เชลตัน สามี และ อัลดริดจ์ แม่ของเธอ ก็ได้หนีตามกันไปอยู่บ้านใหม่ที่ห่างจากบ้านเดิมไปราว 48 กิโลเมตร

อัลดริดจ์ให้สัมภาษณ์กับเดอะซัน สื่อแทบลอยด์ อังกฤษว่า “มันเป็นการทรยศขั้นสูงสุด คุณหวังว่าคุณยายจะหลงรักหลานที่เพิ่งลืมตาดูโลก แต่กลับไปหลังรักกับพ่อของหลานตัวเอง” อัลดริดจ์ระบุ

อัลดริดจ์ระบุว่า หลังจากตนกับสามีย้ายมาอยู่บ้านแม่ได้ไม่นานเธอก็เริ่มสังเกตเห็นว่า สามี และแม่ของเธอ มักจะดื่มเครื่องดื่มและหยอกล้อกันอยู่ในห้องครัวทุกคืน ซึ่งทั้งคู่ก็ปฏิเสธว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลย ก่อนที่อัลดริดจ์ จะมารู้ภายหลังว่าทั้งคู่มีสัมพันธ์ลับๆ ระหว่างกัน

อัลดริดจ์ คลอดลูกชายเมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นไม่กี่วัน เชลตัน สามีที่มาเจอหน้าลูกชายไม่กี่นาทีเท่านั้น ก็ส่งข้อความหาตนเพื่อขอเลิกกับเธอหลังจากคบกันมา 3 ปี

หลังจากอัลดริดจ์ออกจากโรงพยาบาล เธอก็ต้องช็อกอีกครั้งเมื่อพบว่า แม่ของเธอ ได้หนีตามลูกเขยไปอยู่กินกันที่บ้านอีกหลังหนึ่งเรียบร้อยแล้ว ซึ่งอัลดริดจ์ระบุว่า ทั้งแม่ และสามีของเธอ ยังคงปฏิเสธความสัมพันธ์ จนกระทั่งได้มาพบหน้ากันทั้งหมดในอีก 2 วันต่อมา

อัลดริดจ์เล่าว่า แม่ของเธอที่ไม่ได้ละอายแก่ใจ บอกกับเธอว่า “ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่ความรักไม่เข้าใครออกใคร”

ล่าสุดทั้งแม่ของอัลดริดจ์ และอดีตสามี ได้เปลี่ยนสถานะในเฟซบุ๊กเป็น “กำลังคบกันอยู่” แล้ว

อัลดริดจ์เปิดเผยด้วยว่า แม่ของเธอที่เคยแต่งงานมาแล้ว 1 ครั้ง เคยเปรยกับเธอว่า อยากจะเลิกกับสามีคนปัจจุบันที่คบกันมา 12 ปี ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เธอจะเข้าโรงพยาบาลเพื่อคลอดลูก

แม่ลูกสองระบุด้วยว่าถึงตอนนี้เธอยังไม่ได้รับคำขอโทษทั้งจากแม่ของเธอเอง หรือกับอดีตสามีแต่อย่างใด และล่าสุดเวลานี้ อัลดริดจ์ก็ต้องย้ายกลับห้องเช่าเดิมที่เธอเคยอยู่กับอดีตสามีแล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image