คิม คาร์เดเชียน ยื่นฟ้องหย่า คานเย เวสต์ จบชีวิตคู่ 6 ปีครึ่ง !!!

(เอพี)

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า คิม คาร์เดเชียน ดาราเรียลิตี้ดังวัย 40 ปีและนักธุรกิจสาว ได้ยื่นเอกสารฟ้องหย่า คานเย เวสต์ แรปเปอร์ชาวอเมริกัน สามีที่แต่งงานกันร่วมชีวิตคู่มาราว 6 ปีครึ่ง และมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าอาจเลิกรากันเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว

เว็บไซต์ทีเอ็มซีอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยว่า ทั้งคู่เลิกรากันด้วยดี และคาร์เดเชียนได้ร้องต่อศาลขอให้เธอและคานเย เวสต์ ได้รับสิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้งสี่คนร่วมกัน ส่วนสาเหตุของการเลิกรายังไม่ทราบแน่ชัด

ขณะที่เอพีรายงานว่า ในคำฟ้องหย่าได้ระบุถึงความแตกต่างที่ไม่สามารถปรับเข้าหากันได้เป็นสาเหตุของการเลิกรา แต่ไม่ได้ระบุถึงวันเวลาที่ทั้งคู่แยกกันอยู่ ทั้งยังว่า ทั้งสองมีการทำข้อตกลงก่อนแต่งงานกันไว้ถึงการจัดแบ่งทรัพย์สินว่าจะจัดแบ่งกันอย่างไรหากมีการหย่าเกิดขึ้น

ด้านตัวแทนของเวสต์ยังไม่ออกมาให้ความเห็นใดๆ ต่อข่าวนี้ แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดของเวสต์เปิดเผยกับนิตยสารพีเพิลว่า “เขารู้ว่าสิ่งนี้กำลังมาถึง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เรื่องนี้ง่ายขึ้นเลย และนี่เป็นวันที่มืดมนสำหรับเขา”

ทั้งนี้คิม คาร์เดเชียน และคานเย เวสต์ แต่งงานกันในเดือนพฤษภาคม 2557 แต่เมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มตึงเครียด เมื่อเวสต์ป่วยด้วยโรคไบโพลาร์ ต่อมาในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คาร์เดเชียนได้เผยแพร่ข้อความให้กำลังใจเวสต์ ให้ก้าวผ่านอาการป่วยนี้ไปได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เวสต์เคยทวีตว่า เขาพยายามที่จะหย่ากับคิมมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว และท้ายที่สุดในช่วงงานประกาศรางวัลแกรมมี่ก็เห็นได้ชัดว่าทั้งสองห่างเหินกันมากขึ้น เนื่องจากเวสต์อยู่ที่รัฐไวโอมิง แต่คาร์เดเชียนอยู่ที่แมนชั่นในคาลาบาซัส นอกเมืองลอสแองเจลิส

ขณะที่การแต่งงานกับคาร์เดเชียน เป็นการแต่งงานครั้งแรกของเวสต์ วัย 43 ปี แต่เป็นการแต่งงานครั้งที่ 3 ของคาร์เดเชียน และถึงแม้ชีวิตคู่ของทั้งสองจะไม่ยืนยาว แต่ถือว่าอยู่กันได้นานเกินความคาดหมายของผู้ที่ชอบเยาะเย้ยถากถางจำนวนมาก ที่คิดว่าด้วยความดังของทั้งคู่อีกทั้ง ความเป็นคนเจ้าอารมณ์ อารมณ์แปรปรวนของเวสต์ และประวัติการแต่งงงานในอดีตที่ผ่านมาของคาร์เดเชียนที่อยู่ได้ไม่นานก็เลิก โดยคาร์เดเชียน เข้าพิธีแต่งงานครั้งแรกตอนอายุ 19 กับ เดมอน โธมัส โปรดิวเซอร์เพลงเมื่อปี 2543 และหย่ากันเมื่อปี 2547 ต่อมาคาร์เดเชียนแต่งงานกับ คริส ฮัมฟรีส์ นักบาสเกตบอลชื่อดังเมื่อปี 2554 และหย่ากันปี 2556

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon