กราดยิงในโคโลราโด เบื้องต้นตาย 10

AFP

กราดยิงในโคโลราโด เบื้องต้นตาย 10

มือปืนก่อเหตุกราดยิงในซุปเปอร์มาร์เก็ตรัฐโคโลราโดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐ ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 10 ราย ขณะที่มือปืนได้รับบาดเจ็บและถูกควบคุมตัวเพื่อนำไปดำเนินคดีต่อไป

เหตุสะเทือนขวัญครั้งล่าสุดนี้เกิดขึ้นที่โบลเดอร์เคาตี้ ห่างจากเมืองเดนเวอร์ เมืองเอกของรัฐโคโลราโดไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือราว 50 กิโลเมตร โดยมือปืนได้เข้าไปก่อเหตุกราดยิงที่คิง ซูปเปอร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตคือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไประงับเหตุหลังได้รับแจ้งว่ามีการกราดยิงเกิดขึ้น

ภาพที่มีการเผยแพร่ผ่านไลฟ์สตรีมแสดงให้เห็นว่าภาพชายวัยกลางคนผิวขาว ไม่สวมเสื้อและร่างกายปกคลุมด้วยเลือดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ และพาตัวออกมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตดังกล่าว

ทั้งนี้ตำรวจระบุว่า ในจุดนี้ผู้ต้องหาที่ถูกควบคุมตัวออกมาเป็นบุคคลเพียงคนเดียวที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่ได้มีการยืนยันว่าภาพชายที่เห็นดังกล่าวเป็นคนร้ายหรือไม่ ทั้งยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุกราดยิงดังกล่าวด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กระทรวงต่างประเทศญี่ปุ่น ยกย่อง สว. “มณเฑียร บุญตัน” คนพิการ ในฐานะบุคคลเชื่อมสัมพันธไมตรี และทำคุณประโยชน์ให้ทั้งสองประเทศ
บทความถัดไปการ์ตูนรุทธ์ ประจำวันที่ 23 มี.ค. 64