เด็กหนุ่มวัย 15 สอดสายยูเอสบี เข้าอวัยวะเพศ แต่เอาออกไม่ได้ ต้องพึ่งหมอผ่าตัดออก

อย่าหาทำ! เด็กหนุ่มวัย 15 สอดสายยูเอสบี เข้าอวัยวะเพศ แต่เอาออกไม่ได้ ต้องพึ่งหมอผ่าตัดออก

เว็บไซต์เดลีเมล์ รายงานเมื่อวันที่ 17 กันยานยที่ผ่านมาว่าเกิดเหตุเด็กหนุ่มวัย 15 ปี รายหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สอดสายยูเอสบีที่เป็นปมเข้าไปในท่อปัสสาวะทางอวัยวะเพศ แต่สุดท้ายเอาออกไม่ได้จนต้องผ่าตัดออก

รายงานระบุว่า เด็กหนุ่มรายดังกล่าวให้เหตุผลว่าสอดท่อยูเอสบีเข้าไปเพื่อวัดขนาดอวัยวะเพศของตนเอง ก่อนจะยอมรับกับเจ้าหน้าที่แพทย์ว่า ทำไปเพราะความอยากรู้อยากเห็นทางเพศ โดยสายยูเอสบีนั้นอยู่ในสภาพที่หัวยูเอสบีทั้งสองฝั่งนั้นยังคงห้อยอยู่ด้านนอกส่วนปมสายตรงกลางนั้นติดอยู่ภายใน

หนุ่มรายดังกล่าวพยายามเอายูเอสบีออกมาด้วยตัวเองแล้ว แต่ไม่สำเร็จ กลับส่งผลให้เกิดอาการปัสสาวะเป็นเลือดตามมา จนต้องยอมรับกับครอบครัวและนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

หลังแพทย์เอกซเรย์เพื่อดูภายในแล้ว มีการส่งต่อไปยังโรงพยาบาล University College Hospital London เพื่อทำการผ่าตัดจนสามารถนำสายยูเอสบีออกมาได้ในที่สุด โดยหลังการผ่าตัดไม่พบความเสียหายถาวร อย่างไรก็ตาม แพทย์ยังคงต้องติดตามดูอาการต่อไป

ทั้งนี้ แพทย์ระบุว่า การนำสิ่งของสอดเข้าไปในช่องปัสสาวะอวัยวะเพศชายพบได้บ่อย และมักจะมีการนำสิ่งของสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศด้วยความอยากรู้อยากเห็น โดยก่อนหน้านี้เคยมีสิ่งของหลายชนิดที่ถูกใช้ เช่น เข็ม ลวด หรือแม้แต่เปลือกถั่ว เป็นต้น และส่วนใหญ่ทำไป เพราะความอยากรู้อยากเห็น ความเมา หรือแม้แต่อาการผิดปกติทางจิต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon