กราดยิงสยอง! กลางซุปเปอร์มะกัน ดับ 1 ศพ เจ็บนับสิบ ก่อนมือปืนยิงตัวตาย

เจ้าหน้าที่ชุดตอบสนองสถานการณ์ฉุกเฉินตรวจตราพื้นที่รอบซุปเปอร์มาร์เก็ต Kroger ใกล้กับเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา หลังเกิดเหตุกราดยิง เมื่อวันที่ 23 กันยายน (รอยเตอร์)

กราดยิงสยอง! กลางซุปเปอร์มะกัน ดับ 1 ศพ เจ็บนับสิบ ก่อนมือปืนยิงตัวตาย

เกิดเหตุการณ์เขย่าขวัญจากอาวุธปืนในแดนลุงแซมอีกครั้ง เมื่อมือปืนรายหนึ่งก่อเหตุใช้อาวุธปืนกราดยิงกลางซุปเปอร์มาร์เก็ต Kroger ในเมืองคอลเลียร์วิลล์ ใกล้กับเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา เมื่อวันพฤหัสบดี (23 ก.ย.)ตามเวลาท้องถิ่น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 1 ราย บาดเจ็บอีก 12 คน ก่อนที่มือปืนจะยิงตัวตาย

เดล เลน ผู้บังคับการตำรวจคอลเลียร์วิลล์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า มีเหยื่อถูกสังหารเสียชีวิต 1 ราย ส่วนมือปืนเสียชีวิตจากบาดแผลการยิงตัวเอง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ บางรายมีอาการสาหัส

รอยเตอร์

หลังรับทราบเหตุได้มีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่จากหลายฝ่าย รวมถึงชุดปฏิบัติการพิเศษเข้าควบคุมพื้นที่ ขณะตำรวจได้เข้ากระชับพื้นที่เพื่อเข้าอพยพลูกจ้างและประชาชนที่เข้ามาจับจ่ายซื้อของออกมาจากอาคารซุปเปอร์มาร์เก็ตดังกล่าว

ผู้บังคับการตำรวจคอลเลียร์วิลล์เปิดเผยว่า สภาพในที่เกิดเหตุน่าสยดสยอง เจ้าหน้าที่พบประชาชนที่หวาดผวาพากันหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในห้องเย็นและในห้องทำงานแล้วปิดล็อกไว้

ผู้บังคับการตำรวจคอลเลียร์วิลล์ไม่ได้เปิดเผยว่ามือปืนผู้ก่อเหตุเป็นพนักงานของซุปเปอร์มาร์เก็ตยักษ์ใหญ่แห่งนี้หรือไม่ เพียงแต่ระบุว่าเจ้าหน้าที่เอฟบีไอและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังสอบสวนโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นนี้อยู่

เหตุกราดยิงสังหารหมู่และความรุนแรงจากอาวุธปืนในลักษณะนี้ยังคงถือเป็นปัญหาใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งกลุ่มสนับสนุนการควบคุมอาวุธปืนชี้ว่าหลักใหญ่มีสาเหตุมาจากการครอบครองอาวุธปืนที่แพร่หลายและกฎหมายที่ค่อนข้างหละหลวม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บุ๋มตอบชาวเน็ต หลังลิซ่าถูกแซะไม่ช่วยซ่อมถนน ลั่นถ้าหวังพึ่งดารานักร้อง จะมีอบต.-สส. ไว้ทำไม?
บทความถัดไปล็อกดาวน์โควิดรอบ 3 ฉุดส่งออก ส.ค. บวกแผ่วแค่ 8.93% จับตานำเข้าพรวด 47.92%