เศรษฐีอินเดีย ทุ่มเงินแสน เหมาชั้นธุรกิจให้ ‘น้องหมา’ เดินทาง

เศรษฐีอินเดีย ทุ่มเงินแสน เหมาชั้นธุรกิจให้ ‘น้องหมา’ เดินทาง

กลายเป็นข่าวที่เป็นไวรัล เมื่อเว็บไซต์ อินเดีย ทูเดย์ รายงานว่า ผู้หญิงรายหนึ่งกลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียล มีเดีย เพราะเธอจองที่นั่งชั้นบิซิเนสทั้งหมดบนเครื่องบิน เพื่อให้สุนัขของเธอ

โดยหญิงรายหนึ่ง เดินทางพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของเธอ เบลล่า สุนัขพันธุ์มอลทีส จากมุมไบไปยังเจนไน ด้วยเที่ยวบินของแอร์อินเดีย โดยได้จองห้องโดยสารชั้นธุรกิจทั้งหมด เพื่อให้สุนัขของเธอได้เดินทางด้วย

แน่นอนว่าปิดทั้งชั้นแบบนี้ ไม่ได้ใช้เงินน้อยๆ มีรายงานว่าเจ้าของต้องใช้เงินกว่า 2.5 แสนรูปี หรือ 112,500 บาท เพื่อจองห้องโดยสารนี้ โดยค่าโดยสารชั้นธุรกิจที่เดียว มีราคาประมาณ 20,000 รูปี หรือราว 9,000 บาท โดยมีข่าวว่าเครื่องบินลำนี้เป็น แอร์บัส A321 มีที่นั่งชั้นธุรกิจ 12 ที่นั่ง

ทั้งนี้ นโยบายของสายการบินนั้น ผู้โดยสารสามารถเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยงได้ 2 ตัว ขึ้นอยู่กับขนาด และสามารถเข้าพักได้ทั้งในห้องโดยสาร หรือในห้องเก็บสัมภาระในชั้นธุรกิจ สัตว์เลี้ยงจะได้นั่งในแถวสุดท้าย ซึ่งแอร์อินเดีย เป็นสายการบินภายในประเทศเพียงแห่งเดียว ที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าห้องโดยสารได้ ซึ่งในปีที่แล้ว ตั้งแต่มิถุนายนถึงกันยายน สายการบินแอร์อินเดีย ได้นำสัตว์เลี้ยงกว่า 2,000 ตัว บินในเที่ยวภายในประเทศ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โค้งสุดท้ายปี’64 ลงทุนหุ้น-ทอง กูรูเตือนต้องทันเกม‘ไปต่อ-ถอยร่น’
บทความถัดไปก้างตำคอ วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564