ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าว ‘หมูกระทะโต้คลื่น’ ดึงลูกค้ากินอาหารท่ามกลางน้ำท่วม

ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าว ‘หมูกระทะโต้คลื่น’ ดึงลูกค้ากินอาหารท่ามกลางน้ำท่วม

จากกรณีกระแสไวรัลร้านอาหาร บ้านท่าน้ำนนท์ Chaopraya antique Cafe ในเขตจังหวัดนนทบุรีเปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการกินอาหารท่ามกลางน้ำล้นตลิ่ง และบรรยากาศคลื่นจากแม่น้ำเจ้าพระยาที่พัดเข้าหาฝั่งในแบบบันเทิงสุดๆไปก่อนหน้านี้

คลิกอ่าน สุดบันเทิง! หมูกระทะโต้คลื่น บ้านท่าน้ำนนท์ กินไปหลบคลื่นไป

ล่าสุด เว็บไซต์ข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่างเดอะการ์เดียน สำนักข่าวรอยเตอร์ รวมถึงสำนักข่าวเอพี ได้ตีข่าวถึงกรณีร้านอาหารในประเทศไทยที่กลายเป็นกระแสคลิปไวรัลหลังจากเปิดร้านอาหารให้ลูค้าเข้ามานั่งกินท่ามกลางสภาพน้ำท่วมและมีคลื่นจากแม่น้ำเจ้าพระยา โดยพาดหัวข่าวว่า “ร้านอาหารไทยโต้คลื่นสู่ความสำเร็จดึงลูกค้ากินอาหารท่ามกลางน้ำท่วม”

ด้านรอยเตอร์ก็ตีข่าวร้านอาหารบ้านท่าน้ำนนท์ด้วยเช่นกันโดยพาดหัวข่าวว่า “ร้านอาหารริมแม่น้ำสร้างคลื่นความนิยมในประเทศไทยหลังจากการกินอาหารท่ามกลางน้ำท่วมกลายเป็นกระแสไวรัล”

สำนักข่าวรอยเตอร์ให้สัพภาษณ์เจ้าของร้านอย่างบอย-ธิติพร จุติมานนท์ หรือรู้จักกันดีในนาม บอย ไนน เอ็นเตอร์เทน ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการฝ่ายข่าวบันเทิงสถานีโทรทัศน์ช่อง ONE 31 ที่ระบุว่า ลูกค้าชอบคลื่นจริงๆ และเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นการพลิกวิกฤตเป็นโอกาส

 ภาพ สำนักข่าวเอพี

บอย เล่าว่า ลูกค้าไม่ได้ชอบบรรยากาศ หมูกระทะ และพระอาทิตย์ตกเท่านั้น แต่น้ำท่วมกลายเป็นปัจจัยสำคัญ ผมรู้สึกโชคดีมากๆที่ลูค้าชอบมัน น้ำท่วมไม่ใช่อุปสรรคสำหรับลูกค้าที่จะมาที่นี่ และ สิ่งที่สนุกก็คือ คุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะถูกน้ำพัดไปที่ไหนหรือไม่ขณะที่กำลังกินอยู่

 ภาพ สำนักข่าวเอพี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผบ.ทร.มอบนโยบาย ทร. ปี 65 แนวทาง 10 ข้อ ปกป้องสถาบัน หนุนงานรัฐบาล ส่งเสริม ปชช.อยู่ดีกินดี
บทความถัดไปลูก ‘ชัช เตาปูน’ เผยเหตุย้ายซบ พปชร. ชี้พรรคเสาแข็งแรงปกป้องสถาบันหลักชาติ ยันไม่ยุบรวม พทท.