เรื่องจริงสุดช็อก…แต่งงานได้ 3 เดือน เจ้าสาวเพิ่งรู้ สามีคือ’ปู่แท้ๆ’ที่ทิ้งพ่อเธอไปตั้งแต่เล็ก !!!

(เครดิตภาพจาก https://www.yahoo.com/)

เว็บไซต์นิวยอร์ก ไทม์ส รายงานว่า คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันซึ่งแต่งงานร่วมชีวิตกันได้เพียง 3 เดือน เจอเรื่องสุดช็อก เมื่อเจ้าสาวเพิ่งรู้ความจริงว่า ชายชราเศรษฐีที่เธอแต่งงานด้วย คือ ปู่แท้ๆ หลังจากทั้งสองนั่งเปิดดูอัลบั้มรูปถ่าย แล้วพบว่าเป็นปู่หลานกัน โดยเจ้าบ่าวเป็นพ่อของพ่อเจ้าสาว ที่ไม่ได้เจอกันนานมาก แต่ที่น่าช็อกยิ่งกว่านั้นก็คือ ทั้งคู่ยืนยันจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันต่อไป

รายงานข่าวอ้างว่า ชายชราเศรษฐีวัย 68 ยืนยันว่าเขาไม่มีแผนจะหย่ากับภรรยาวัย 24 ถึงจะรู้ความจริงว่าเป็นหลานสาว ทั้งนี้ เพราะเขาเคยมีชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลวมาแล้ว 2 ครั้ง จึงไม่ต้องการมีครั้งที่ 3

ทั้งนี้ ในรายงานข่าวกล่าวว่า ชายชราซึ่งไม่ต้องการเปิดเผยชื่อ ได้ขอแฟนสาว ซึ่งเป็น “หลานสาว” ของเขาเองแต่งงานเมื่อวันส่งท้ายปีเก่าปี 2558 หลังจากรู้จักกันผ่านเว็บหาคู่ออนไลน์เว็บหนึ่ง

จากข่าวเล่าว่า ชายชราเริ่มห่างเหินจากลูกๆ ที่เกิดจากภรรยาคนแรก และย้ายไปอยู่ที่อื่น หลังจากชีวิตแต่งงานครั้งที่สองไม่ประสบความสำเร็จ ต้องจบลงด้วยการหย่า หลังจากที่เขาถูกลอตเตอรี่ ได้เงินรางวัลหลายล้านดอลลาร์

Advertisement

สำหรับเรื่องราวความรักของทั้งสอง เริ่มจากชายชราซึ่งพำนักอยู่ที่ไมอามี่ สหรัฐอเมริกา ได้สมัครใช้บริการเว็บหาคู่ และถูกใจกับเด็กสาววัย 24 จากเมืองแจ๊กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา ซึ่งเล่าว่า เธอถูกไล่ออกจากบ้าน โดยชายชราบอกกับหนังสือฟลอริดา ซัน โพสต์ว่า “ผมก็รู้สึกคลับคล้ายคลับคลาอยู่เหมือนกัน แต่ตอนนั้นผมก็ยังนึกไม่ออกว่า ทำไมเธอจึงดูคุ้นหน้า”

เจ้าสาว ซึ่งในข่าวไม่ได้เปิดเผยชื่อ เล่าว่า “ตอนฉันเห็นรูปถ่ายพ่อของฉันในอัลบั้ม ฉันก็รู้สึกเศร้า หดหู่” แต่เธอก็ว่า “สามีภรรยาทุกคู่ต่างมีความแตกต่าง และมีเรื่องราวเฉพาะของพวกเขา และฉันก็รู้สึกว่า เราผูกพันกันมาก ถึงแม้เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น ก็ไม่สามารถทำให้เรายอมแพ้”

ขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าววัยชรา กล่าวว่า “ผมเคยผ่านชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลวมาแล้ว 2 ครั้ง และผมตั้งใจแน่วแน่ว่า จะไม่มีครั้งที่ 3 เด็ดขาด”

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image