สถานทูตไทยจัดงาน Thai festival in Japan 2022 วันที่ 15 พ.ค.นี้ ชมไลฟ์คอนเสิร์ตฟรี

สถานทูตไทยจัดงาน Thai festival in Japan 2022 วันที่ 15 พ.ค.นี้ ชมไลฟ์คอนเสิร์ตฟรี

สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียวร่วมมือกับ T-Pop Stage Show จัดงานเทศกาลไทยในญี่ปุ่นออนไลน์ครั้งใหญ่ ชูธีม “T-Pop” เชื่อมสัมพันธ์ไทย – ญี่ปุ่น ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้

ในปีนี้สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ได้จัดคอนเสิร์ต T-Pop Stage Show: Special Episode with Thai Festival in Japan 2022 คอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก เชิญกองทัพศิลปินชั้นนำของประเทศไทย 8 กลุ่ม ได้แก่ แสตมป์ อภิวัชร์, อิ้งค์ วรันธร, เบล วริศรา, Tilly Birds, 4EVE, ไอซ์-พาริส, 4MIX และไบรท์ ดิว วิน นานิ นักแสดงจาก F4 Thailand จัดการแสดงพิเศษ แสง สี เสียง ชูแนวเพลง T-Pop ไปสู่ญี่ปุ่นและทั่วโลก

นอกจากนี้ ยังมีคอนเทนต์พิเศษจากแบงค์ สกาย จูเนียร์ พีพี บิวกิ้น จากค่ายนาดาว และปาล์ม Instinct นำเสนอไลฟ์สไตล์ความเป็นไทยในรูปแบบใหม่ พร้อมการแสดงของวง BALLISTIK BOYZ และ Psychic Fever จาก Exile Tribe ที่เพิ่งเปิดตัวความร่วมมือกับค่าย High Cloud Entertainment ของ F.HERO แร็ปเปอร์ของไทย

Advertisement

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามการถ่ายทอดสดจากประเทศไทยได้ในวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ค. 2565 เวลา 12.30 น. (ไทย) / 14.30 น. (ญี่ปุ่น) ได้ทางยูทูปและเฟซบุ๊ก T-Pop Stage และเฟซบุ๊ก thaifestival.jp และสามารถชมย้อนหลังได้ทางยูทูบ T-Pop Stage และ RTETOKYO

นอกจากนี้ ตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ยังมีการจัดกิจกรรม “อาหารไทยใกล้ตัว” ร่วมกับร้านอาหารไทยในญี่ปุ่นที่ได้รับมาตรฐาน Thai Select รับรองรสชาติไทยแท้ กว่า 60 สาขา ใน 7 จังหวัด รวมทั้งกิจกรรม “สินค้าไทยใกล้บ้าน” จัดแคมเปญอาหารเมนูพิเศษ และสินค้าไทย พร้อมส่วนลดและของแถมต่าง ๆ มากมายได้ ตลอดเดือนพฤษภาคม 2565

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ gotothailand.jp/thaifestival และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/thaifestival.jp

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image