ผู้สร้าง ‘Emily in Paris’ ซีซันล่าสุด เผยปมขัดแย้งทางวัฒนธรรมที่มากขึ้น ฉาย 21 ธ.ค.นี้
แดร์เรน สตาร์ ผู้อำนวยการบริหารการผลิต และนักผู้ประพันธ์ซีรีส์ “Emily in Paris” ซีรีส์เรื่องดังของเน็ตฟลิกซ์ ที่เพิ่งเดินทางไปสมทบทีมนักแสดงของซีรีส์ ณ กรุงปารีส ฝรั่งเศส กล่าวว่า เรื่องราวความขัดแย้งทางวัฒนธรรมได้เปิดโอกาสให้เกิดความไม่ลงรอยกันระหว่างบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน ซึ่งจะถูกถ่ายทอดในซีรีส์คอมเมดี้เรื่องดังกล่าวในซีซันล่าสุด ที่จะฉายในวันที่ 21 ธันวาคมนี้
สตาร์กล่าวอีกว่า ในซีซันนี้จะเน้นการถ่ายทอดเรื่องราวละครของซีรีส์ มากกว่าประเด็นวิถีชีวิตของคนอเมริกันและคนฝรั่งเศสที่ซ้ำซากจำเจ เพื่อขยายภาพ “การปะทะกัรของบุคลิกต่างๆ” ให้มากขึ้น
เอมิลี่ คอลลิน นักแสดงนำหญิงเล่าถึงตัวละคร “เอมิลี่” ที่เธอสวมบทบาทว่า เธอรู้สึกอึกอัดเหมือนปลาที่ขาดน้ำน้อยลง และโอบรับวัฒนธรรมที่ห้อมล้อมเธอมากขึ้น
นอกจากนี้ ในซีซันที่จะออกอากาศเร็วๆ นี้ ยังมีดาราที่มาร่วมทัพนักแสดงเพิ่มขึ้น อย่าง พอล โฟร์แมน และมีเลีย เครลิง ซึ่งสตาร์กล่าวว่า จะเป็นการเพิ่ม “ผิวสัมผัสและความซับซ้อนให้กับเรื่องราวทั้งหมด”
ทั้งนี้ ซีรีส์ Emily in Paris เปิดตัวครั้งแรกท่ามกลางสถานการณ์ของโควิด-19 ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดอย่างหนักและการล็อกดาวน์เกิดขึ้นในปี 2020 และถูกรับชมโดยครัวเรือนจำนวนถึง 58 ล้านครัวเรือนในเดือนแรกของการเผยแพร่ อีกทั้งยังขึ้นแท่นซีรีส์คอมเมดี้ที่โด่งดังที่สุดของเน็ตฟลิกซ์ในปีนั้น