เจน ฟอนดา ยืดอกรับ ‘รับจ้าง’ เป็นคู่เดท มหาเศรษฐีออสเตรีย ในงานเต้นรำหรูที่เวียนนา

17.02.23 | 12:51 น.
เจน ฟอนดา อดีตนางเอกฮออลีวูดชื่อดังวัย 85 กับ ริชาร์ด ลักเนอร์ มหาเศรษฐี ชาวออสเตรียวัย 90 ปี ในงานแถลงข่าวงานเวียนนา โอเปร่า บอล ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ (เอพี)

เจน ฟอนดา ยืดอกรับ ‘รับจ้าง’ เป็นคู่เดท มหาเศรษฐีออสเตรีย ในงานเต้นรำหรูที่เวียนนา

เอพี รายงาน เจน ฟอนดา อดีตนางเอกฮออลีวูดชื่อดังวัย 85 ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวงานเวียนนา โอเปร่า บอล ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ว่า เธอตกลงรับคำเชิญของ ริชาร์ด ลักเนอร์ มหาเศรษฐี ในวงการอุตสากรรมก่อสร้างชาวออสเตรียวัย 90 ปีเพื่อเป็น ‘คู่เดท’ ของลักเนอร์ในงานเต้นรำนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในงานเต้นรำหรูหราที่สุดในโลก

(เอพี)

ฟอนดา ให้สัมภาษณ์โดยมี มหาเศรษฐีชาวออสเตรียยืนเคียงข้างว่า ลักเนอร์เสนอให้เงินเธอจำนวนหนึ่งเพื่อแลกกับการเป็นคู่ควงมางานนี้ และว่าเธอต้องการเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายและดูแลหลานๆของเธอ “ฉันดูแลคนเยอะ”


บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวงานเวียนนา โอเปร่า บอล ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ (เอพี)

งานเวียนนา โอเปร่า บอล เป็นหนึ่งในงานใหญ่ของคนในแวดวงไฮโซของออสเตรีย และมีแขกคนดังร่วมงานมากมาย งานในปีนี้จัดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์

ข่าวว่าที่ผ่านมา ลักเนอร์ เคยจ่ายเงินจำนวนมาก แต่ไม่เปิดเผยจำนวนให้แก่ ผู้หญิงคนดังเพื่อเป็น ‘คู่เดท’ในงาน รวมทั้ง พาเมลา แอนเดอร์สัน นักแสดงสุดเซ็กซี่ หนึ่งใน เซ็กซ์ ซิมโบลของวงการบันเทิงฮอลลีวูด , คิม คาร์ดาเชียน นักแสดงเรียลลิตี ชื่อดัง อดีตภรรยา คานเย เวสต์ นักร้องแร็พเปอร์ชาวอเมริกัน , แอล แม็คเฟอร์สัน นางแบบดังชาวออสเตรเลียน

เจน ฟอนดา ในวัย 85 ปี (เอพี)

ฟอนดา เปิดเผยว่า ภายในข้อตกลง เธอจะไม่เต้นรำกับลักเนอร์ เนื่องจาก เธอเคยผ่าตัดใส่ข้อสะโพกเทียม และ ข้อเข่าเทียมทั้ง 2 ข้าง “ฉันแก่แล้ว และฉันอาจหกล้มได้ “ อดีตนางเอกดัง ซึ่งยังมีผลงานการแสดงอยู่บ้างกล่าวติดตลก

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ฟอนดาเล่าว่า เธอได้รับข้อมูลไม่ชัดเจน ก่อนตกปากรับคำเชิญของ มหาเศรษฐีชาวออสเตรีย โดยเข้าใจว่า ได้รับเชิญไปงานแสดงโอเปร่า ไม่ใช่งานเต้นรำ