กายป่วย ใจไม่ป่วย …ภรรยาบรูซ วิลลิส โพสต์คลิปหวาน ฉลองครบรอบแต่งงาน 14 ปี

(เครดิตภาพจาก EMMA HEMING WILLIS INSTAGRAM )

กายป่วย ใจไม่ป่วย …ภรรยาบรูซ วิลลิส โพสต์คลิปหวาน ฉลองครบรอบแต่งงาน 14 ปี

นิตยสารพีเพิล รายงาน เอ็มมา เฮมิง วิลลิส ภรรยาบรูซ วิลลิส พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 68 ปี โพสต์คลิปช่วงเวลาอันอบอุ่น ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 14 ปีเมื่อวันอังคารที่ 21 มีนาคม แม้ว่าอาการป่วยโรคสมองส่วนหน้าเสื่อมของพระเอกดังจาก Die Hard เริ่มลุกลามตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

เอ็มมา วัย 44 โพสต์คลิปซึ่งถ่ายไว้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ในวันที่เธอและวิลลิส จัดพิธี Vow Renewal หรือให้คำมั่นสัญญากันใหม่ว่าจะรักและดูแลกันตลอดไป ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 10 ปีเมื่อปี 2562 ซึ่งมีเพื่อนสนิทและครอบครัวของ เดมี มัวร์ นางเอกดัง อดีตภรรยาของวิลลิส มาร่วมยินดีพร้อมหน้า

ในพิธีวันนั้น เดมี มัวร์ เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะที่ รูเมอร์ และ สเก๊าท์ วิลลิส ลูกสาวของเดมี มัวร์ กับ บรูซ วิลลิส รับหน้าที่ร้องเพลง ส่วน เอเวลิน เพนน์ วัย 8 ขวบ และมาเบล เรย์ วัย 10 ขวบ ลูกสาว 2 คนของเอ็มมากับวิลลิส ทำหน้าที่เด็กถือดอกไม้

Advertisement

“ตอนครบรอบแต่งงาน 10 ปี เราทั้งคู่ตัดสินใจว่าเราจะจัดพิธีให้คำสัญญากันใหม่อีกครั้งในสถานที่เดิม ที่เราเคยเซย์ ไอ ดู ย้อนไปเมื่อปี 2552 จงคว้าทุกโอกาสที่เราจะได้อยู่ และฉลองกับครอบครัว และเพื่อนๆ ช่วงเวลาเหล่านั้นคือช่วงเวลาและความทรงจำอันสวยงามที่คุณจะเก็บมันไว้ตลอดชีวิต และเราจะเก็บรักษาความทรงจำเหล่านั้นไว้อย่างปลอดภัยและคงอยู่ตลอดไปสำหรับใครที่อาจไม่สามารถทำได้?? ”

ทั้งนี้ย้อนไปเมื่อครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 68 ของวิลลิส วันที่ 19 มีนาคม พระเอกดังก็รายล้อมด้วยบุคคลอันเป็นรัก และคนที่รักเขา ทั้งเอ็มมา ลูกสาวทั้งสอง และครอบครัวของเดมี มัวร์ พร้อมหน้าลูกสาวทั้ง 3 คน

 

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image