เบน แอฟเฟล็ก ‘อวย’ เจโล กินทุกอย่างที่อยากกิน แต่ยังสวยชวนตะลึง

เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เบน แอฟเฟล็ก ในงานรอบปฐมทัศน์โลก ภาพยนตร์เรื่อง "AIR" ที่โรงภาพยนตร์รีเจนซี วิลเลจ เธียเตอร์ ในนครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2566 (รอยเตอร์)

เบน แอฟเฟล็ก ‘อวย’ เจโล กินทุกอย่างที่อยากกิน แต่ยังสวยชวนตะลึง

กินทุกอย่างที่อยากกิน แต่ยัง ‘สวยชวนตะลึง’ เป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนฟังแล้วรู้สึก ‘อิจฉา’ เจนนิเฟอร์ โลเปซ หรือ ‘เจโล’ นักร้อง นางเอกฮอลลีวู้ด ภรรยาคนงามของ เบน แอฟเฟล็ก พระเอกแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด ที่เมื่อไวๆนี้ ‘คุณสามี’ ของเธอออกมานั่งเล่าในรายการทอล์ก โชว์ ของ ดรูว์ แบร์รีมอร์ ว่า เจโล กินทุกอย่างที่อยากกิน แต่เธอก็ยังดูสวยเริ่ดอย่างที่เห็นกัน

(รอยเตอร์)

พระเอกดังวัย 50 ซึ่งแต่งงานกับ โลเปซได้ 9 เดือนเล่าให้ ดรูว์ แบร์รีมอร์ นางเอกเพื่อนร่วมวงการที่ผันตัวมาทำรายการทอล์ก โชว์ว่า “ผมจะบอกอะไรคุณบางอย่าง ที่คุณได้ฟังแล้วอาจผิดหวัง เจนนิเฟอร์ กินทุกอย่างที่เธออยากกิน ทั้งพิซซ่า คุกกี้ ไอศกรีม ทุกอย่างนั้นเลย”

แต่ที่ ดรูว์ แบร์รีมอร์ รู้ดี และ แอฟเฟล็กก็ยอมรับ ก็คือ โลเปซเป็นคนที่ ‘รักการออกกำลังกาย’ และมีวินัยเรื่องเข้ายิม และออกกำลังกายมากๆ

Advertisement

โลเปซในวัย 53 ที่ยังสวยปิ๊งจนสาวๆ รุ่นน้อง รุ่นลูกยังอิจฉา เคยให้สัมภาษณ์นิตยสารอัส วีกลี ถึงความมุ่งมั่นออกกำลังกายว่า ฉันเป็นคนชอบพัฒนาตัวเองและมองหาสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นและมีแรงบันดาลใจ ฉันไม่กลัวที่จะท้าทายตัวเอง ดังนั้นฉันจึงเปิดกว้างรับสิ่งใหม่ๆ ที่จะช่วยผลักดันตัวเองเสมอ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ตอนนี้ขณะที่ฉันกำลังซ้อมสำหรับอัลบัมเพลงใหม่ของฉัน ที่จะออกมาช่วงซัมเมอร์นี้”

(รอยเตอร์)

นางเอก นักร้องคนดัง ซึ่งเพิ่งสมหวังในความรักกับ เบน แอฟเฟล็ก ที่เคยเลิกรากันไปเกือบ 20 ปีแล้วกลับมารักกันอีก กระทั่งได้ลงเอยแต่งงานกัน เล่าว่า การออกกำลังกายสำหรับเธอ คือ ‘พลังกระตุ้น’ ในชีวิตประจำวันของเธอ โดยโลเปซจะเข้ายิมออกกำลังกายตอนเช้าตรู่

“ฉันพยายามเลือกทำสิ่งดีๆ และจัดสรรเวลาให้สมดุล ฉันคิดว่ามีความสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างการออกกำลังกายกับสุขภาพจิต เมื่อคุณได้พบสมดุลที่ดีผ่านความตั้งใจและมีสมาธิจดจ่อ นั่นคือเรากำลังนำพาตัวเองไปสู่ตัวเราในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image