มิก แจ็กเกอร์ ‘หมั้น’ แฟนสาวคราวลูกหลังดูใจ 9 ปี มีลูกชาย 1 คน

มิก แจ็กเกอร์ ควง เมลานี แฮมริค คู่ชีวิตคนปัจจุบัน ร่วมงานเลี้ยงกาลา อเมริกัน บัลเลย์ เธียเตอร์ จูน และร่วมงานรอบปฐมทัศน์ Like Water for Chocolate ที่เดวิด เกฟเฟน ฮอลล์ ในลินคอล์น เซ็นเตอร์ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 (เอพี)

มิก แจ็กเกอร์ ‘หมั้น’ แฟนสาวคราวลูกหลังดูใจ 9 ปี มีลูกชาย 1 คน

เดอะ มิร์เรอร์ รายงาน มิก แจ็กเกอร์ ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่วัย 79 นักร้องนำวงดนตรีระดับตำนาน “เดอะ โรลลิงสโตนส์” ของอังกฤษ หมั้น เมลานี แฮมริค นักเต้นบัลเลต์ชาวอเมริกันวัย 36 ปี คู่ชีวิตคนปัจจุบัน หลังครองรักกันมา 9 ปี มีลูกชายวัย 6 ขวบด้วยกัน 1 คน

สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า แฮมริคเริ่มมีข่าวลือเรื่องหมั้น หลังจากมีคนเห็นเธอสวมแหวนเพชรน้ำงามบนนิ้วนางซ้าย แล้วเจ้าตัวตอบพร้อมเสียงหัวเราะว่าเป็น “แหวนสัญญา” จากแจ็กเกอร์

แต่เพื่อนวงในเล่าว่า นักบัลเลต์ซึ่งพบรักกับนักร้องนำวงหินกลิ้งเมื่อปี 2557 และเป็นแม่ของ เดเวอโร ลูกชายวัย 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกคนที่ 8 ของแจ็กเกอร์ ยอมรับว่าได้หมั้นหมายกับร็อกเกอร์ดังรุ่นใหญ่ ระหว่างอยู่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อเร็วๆ นี้

Advertisement
(เอพี)

“เมลานีอยู่ที่อเมริกัน บัลเลต์ เธียเตอร์ และบอกกับเพื่อนๆ ว่าเธอหมั้นกับมิกแล้ว เธอบอกชัดเจนว่านั่นคือแหวนหมั้น ตอนนี้เธอเป็นคู่หมั้นของเขา ครอบครัวเธอก็รู้แล้วและต่างดีใจ” แหล่งข่าววงในบอกกับสื่อ และว่า “ยังไม่มีแผนเรื่องแต่งงาน แต่การได้หมั้นก็มีความหมายมากสำหรับเมลานี นั่นคือสิ่งที่เธอบอก และเพื่อนทุกคนก็ดีใจกับเธอด้วย”

นี่เป็นหมั้นครั้งที่ 3 ของแจ็กเกอร์ ซึ่งเคยแต่งงานกับ เบียงก้า เปเรซ โมรา มาเซียส นักแสดงและนักสิทธิมนุษยชนชาวนิรากัว ใช้ชีวิตคู่กันระหว่างปี 2514-2521 หลังจากหย่า แจ็กเกอร์ได้แต่งงานใหม่กับ เจอร์รี ฮอลล์ นางแบบชาวอเมริกัน มีลูกด้วยกัน 4 คน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image