โรเบิร์ต เดอ นีโร ‘ช็อก’ หลานชายวัย 19 เสียชีวิตคาอพาร์ตเมนต์

โรเบิร์ต เดอ นีโร และ ลีแอนโดร เดอ นีโร โรดริเกซ หลานชายวัย 19 (เครดิตภาพจากเอพี และ drenadeniro/instgram )

โรเบิร์ต เดอ นีโร ‘ช็อก’ หลานชายวัย 19 เสียชีวิตคาอพาร์ตเมนต์

เอพี รายงาน ลีแอนโดร เดอ นีโร โรดริเกซ หลานชายวัย 19 ของโรเบิร์ต เดอ นีโร พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่เสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ ที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางความเสียใจและตกตะลึงของทั้งปู่และเดรน่า เดอ นีโร นักแสดงวัย 51 ปี ผู้เป็นแม่

“ผมเสียใจอย่างยิ่งต่อการจากไปของลีโอ หลานชายที่รักของผม เราขอขอบคุณสำหรับความเสียใจจากทุกคน และขอความเป็นส่วนตัวเพื่อให้เราได้ทำใจกับการสูญเสียลีโอ” โรเบิร์ต เดอ นีโร กล่าวในแถลงการณ์

ลีแอนโดร เดอ นีโร โรดริเกซ (drenadeniro/instgram )

ขณะที่เดรน่า ลูกสาวคนโตของพระเอกรุ่นใหญ่ ซึ่งเป็นลูกติดของ ไดแอนน์ แอ๊บบอต ภรรยาคนแรกของโรเบิร์ต เดอ นีโร โพสต์ไอจีแจ้งข่าวการสูญเสียลูกชายเมื่อวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคมว่า “แม่ไม่รู้จะมีชีวิตอยู่อย่างไรเมื่อไม่มีลูก แต่แม่จะพยายามมีชีวิตอยู่และส่งต่อความรัก แสงสว่างที่ลูกทำให้แม่รู้สึกได้ที่ได้เป็นแม่ของลูก ลูกเป็นที่รัก เป็นที่ชื่นชมอย่างสุดซึ้ง และแม่หวังว่าลำพังความรักอย่างเดียวจะช่วยปกปักรักษาลูก”

Advertisement

ข่าวอ้าง รายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจนิวยอร์กระบุว่า พบร่างของลีแอนโดรในอพาร์ตเมนต์ที่นิวยอร์ก “พบชายวัย 18 ปีหมดสติ ไร้การตอบสนองใดๆ และได้รับการยืนยันว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยทีมแพทย์ฉุกเฉิน” โดยเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ จะค้นหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

โรเบิร์ต เดอ นีโร กับ เดรน่า เดอ นีโร ลูกสาวคนโตในงานประกาศรางวัลฮอลลีวู้ด ฟิล์ม อวอร์ดส์ ที่เบเวอร์ลีย์ ฮิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 (เครดิตภาพจาก เอพี)

โรเบิร์ต เดอ นีโร เพิ่งได้ลูกคนที่ 7 ในวัย 79 ปีเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม จาก ทิฟฟานี เฉิน ครูสอนศิลปะการต่อสู้ คู่ชีวิตคนปัจจุบันที่เคยร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดอะ อินเทิร์น (The Intern) ที่โรเบิร์ต เดอ นีโร รับบทนำกับ แอน แอนน์ แฮทธาเวย์ โดยทั้งคู่ตกเป็นข่าวหลังจากมีสื่อเห็นไปไหนต่อไหนด้วยกัน เมื่อปลายปี 2564

สำหรับเดรน่า เป็นนักแสดงเช่นกัน เคยมีผลงานภาพยนตร์ อาทิ Joy, The Intern และ Mozart in the Jungle, ฯลฯ

ขณะที่ลีแอนโดร ก็เดินตามรอยปู่ และแม่เข้าวงการบันเทิง เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Collection, Cabaret Maxime และ A Star Is Born ที่เลดี้ กาก้า รับบทนำคู่กับ แบรดลีย์ คูเปอร์

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image