ร้านสะดวกซื้อ ‘ญี่ปุ่น’ วางขายแซนด์วิช ‘มิ้นต์ช็อก’ ลิมิเต็ด แค่ 136 สาขาในฮอกไกโด

Source : Twitter @kitami_hakka

ร้านสะดวกซื้อ ‘ญี่ปุ่น’ วางขายแซนด์วิช ‘มิ้นต์ช็อก’ ลิมิเต็ด แค่ 136 สาขาในฮอกไกโด

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม สืบเนื่องจากกรณีมีผู้ไปโพสต์กระทู้ในเว็บไซต์ resetera.com ว่า “คุณจะกินไหม แซนด์วิชรสช็อกโกแลตมิ้นต์” พร้อมทั้งระบุว่า ร้านสะดวกซื้อในญี่ปุ่นกำลังวางขายแซนด์วิชลิมิเต็ดอิดิชั่น รสช็อกโกแลตมิ้นต์ โดยจะวางขายในสาขา จังหวัดคิตามิ และคุชิโระ ในเมืองฮอกไกโดเท่านั้น

ซึ่งได้อ้างถึงทวีตของ @kitami_hakka ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แซนด์วิชดังกล่าว ที่ระบุว่า วางขายเวลาจำกัด นี่คือผลิตภัณฑ์ใหม่ ช็อกโกแลตมิ้นต์แซนด์วิช ที่ใช้มิ้นต์จากจังหวัดคิตามิ วางขายแล้ววันนี้ ในพื้นที่จังหวัดคิตามิ และคุชิโระ 136 สาขา จำนวนจำกัด

Source : Twitter @kitami_hakka

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ยังได้วางจำหน่าย “โมจิช็อกโกแลตมิ้นต์” มาแล้ว ทว่าครั้งนี้กับแซนด์วิชมิ้นต์ช็อก ระบุไว้ว่า “เราเสียใจที่ต้องบอกว่าครั้งนี้วางจำหน่ายในพื้นที่จำกัดมากกว่าโมจิมิ้นต์ช็อกที่วางขายเมื่อวันก่อนเสียอีก”

Advertisement

ซึ่งสาวกมิ้นต์ช็อกชาวญี่ปุ่นก็ได้เข้าไปคอมเมนต์รัวๆ ว่า ได้โปรดมาขายที่พื้นที่ที่ตัวเองอาศัยอยู่ด้วยเถอะ บ้างก็เข้ามาแนะนำวิธีการกินมิ้นต์ให้อร่อย โดยบอกว่า น้ำมันเปปเปอร์มิ้นต์อร่อยมากเวลากินกับขนมปังสลัด ในวันร้อนๆ หยด 2-3 หยดในน้ำและเพิ่มน้ำมะนาวเข้าไป สดชื่นมากๆ

“โมจิช็อกโกแลตมิ้นต์” Source : Twitter @kitami_hakka

ที่มา 1 2

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image