เร็วใจหาย ! อัล ปาชิโน ‘เลิก’ แฟนสาว หลังคลอดลูกชายได้ 3 เดือน

(เครดิตภาพจากเอพี และ nooralfallah/instagram)

เร็วใจหาย ! อัล ปาชิโน ‘เลิก’ แฟนสาว หลังคลอดลูกชายได้ 3 เดือน

เดอะ ซัน แทบลอยด์ดังของอังกฤษรายงาน อัล ปาชิโน พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นปู่ วัย 83 ปี และ นูร์ อัลฟาลลาห์ แฟนสาว วัย 29 ปี แยกทางกันแล้ว หลังคลอดลูกชายได้เพียง 3 เดือน ระหว่างนี้ฝ่ายหญิงได้ยื่นศาลขอสิทธิเลี้ยงดูลูกชาย โดยขอให้ โรมัน อัลฟาลลาห์ ปาชิโน วัย 3 เดือนอยู่กับเธอ แต่ให้พระเอกดังรุ่นใหญ่ ในฐานะพ่อมีสิทธิร่วมเลี้ยงดูตามกฎหมาย และร่วมตัดสินใจในเรื่องสำคัญ อาทิ เรื่องการศึกษาของลูก การรักษาพยาบาล และศาสนา

ข่าวเลิกราของทั้งสอง เกิดขึ้นหลังจากอัลฟาลลาห์คลอดลูกชาย ซึ่งเป็นลูกคนที่ 4 ของปาชิโนเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลซีดาร์ ไซนาย นครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

จากซ้าย นูร์ อัลฟาลลาห์ และ อัล ปาชิโน (คนกลาง) (เครดิตภาพจาก nooralfallah/instagram)

สแตน โรเซนฟิลด์ ตัวแทนของพระเอกดังรุ่นใหญ่เปิดเผยกับดิ ยู.เอส.ซัน ว่า “อัลและนูร์บรรลุข้อตกลงกันได้ โดยคำนึงถึงโรมัน ลูกของพวกเขาเป็นหลัก”

Advertisement

ขณะที่ อัล ปาชิโน เซ็นรับเป็นพ่อเด็กโดยสายเลือด ซึ่งในเอกสารทางศาลยังมีข้อความที่ระบุยอมรับความเป็นพ่อแม่ของเด็ก โดยทั้งสองฝ่าย ซึ่งมีการเซ็นลงนามหลังจากโรมันลืมตาดูโลกได้เพียง 6 วัน

ทั้งนี้ ในเอกสารทางศาล อัลฟาลลาห์เรียกร้องให้ปาชิโน จ่ายค่าทนายและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ทั้งหมด ส่วนค่าเลี้ยงดูลูก ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าฝ่ายหญิงเรียกร้องเป็นเงินจำนวนเท่าไร

นูร์ อัลฟาลลาห์ (เครดิตภาพจาก nooralfallah/instagram)

ข่าวระบุว่า อัล ปาชิโน และอัลฟาลลาห์ เริ่มคบกันในช่วงการระบาดของโควิด-19 ขณะที่ผ่านมา อัลฟาลลาห์เคยมีข่าวพัวพันกับ มิก แจ็กเกอร์ นักร้องนำวงโรลลิง สโตนส์ ของอังกฤษ เคยมีข่าวคบกับ นิโคลัส เบิร์กกรุน มหาเศรษฐีพันล้านชาวฝรั่งเศส และเคยถูกพบนั่งดินเนอร์กับ คลินต์ อีสต์วูด พระเอกและผู้กำกับระดับตำนานของฮอลลีวูดวัย 93 ปี เมื่อปี 2562

อนึ่ง อัลฟาลลาห์เขียนบรรยายถึงตัวเองในอินสตาแกรมว่าเป็น ‘raconteur’ หรือ ‘นักเล่าเรื่อง’ ขณะที่ในเพจ IMDB ของเธอระบุว่า เธอเป็นโปรดิวเซอร์ และมีผลงานภาพยนตร์ 2 เรื่องกำลังอยู่ในขั้นตอนการทำงานหลังปิดกล้อง รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Billy Knight นำแสดงโดย อัล ปาชิโน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image