เด็ก 2 ขวบเดินหลงเข้าป่า พบหลับปุ๋ยนอนหนุนน้องหมาต่างหมอน

28.09.23 | 18:16 น.
(เครดิตภาพจาก pixabay )

เด็ก 2 ขวบเดินหลงเข้าป่า พบหลับปุ๋ยนอนหนุนน้องหมาต่างหมอน

เอพีรายงาน เด็กหญิง 2 ขวบ ในรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกาเดินออกจากบ้านไปพร้อมสุนัข 2 ตัว หลายชั่วโมงต่อมาถูกพบกำลังนอนหลับปุ๋ย หนุนน้องหมาตัวหนึ่งต่างหมอน

ร้อยโทมาร์ก จานนุนซิโอ เปิดเผยถึงเหตุการณ์นี้ว่า “หนูน้อยนอนอยู่บนพื้น โดยใช้น้องหมาตัวหนึ่งหนุนนอนต่างหมอน ขณะที่มีน้องหมาอีกตัวนอนอยู่ข้างๆ และคอยเฝ้าระวังภัยให้ นี่เป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งจริงๆ ”

ตำรวจสายตรวจในรัฐมิชิแกน โพสต์ได้รับโทรศัพท์แจ้งจากบ้านหลังหนึ่งในย่านเฟธอร์น ชุมชนมิโนมิเมื่อเวลา 20.00 น. วันพุธที่ 20 กันยายน หลังจากเด็กหญิงเดินหายไปจากบ้าน ตำรวจสายตรวจใช้โดรนหลายตัว และสุนัขตำรวจร่วมกันออกค้นหา โดยมีชาวบ้านในรัฐมิชิแกน และในพื้นที่รัฐวิสคอนซินที่ติดต่อกัน ช่วยออกตามหาในพื้นที่ป่าที่ห่างออกไป ถัดจากนั้นราวเที่ยงคืน จึงมีพลเมืองดีขับรถเอทีวีพบเด็กหญิงอยู่ห่างจากบ้านของเธอราว 4.8 กิโลเมตร

ร้อยโทจานนุนซิโอ รายงานว่า เด็กหญิงได้รับการตรวจร่างกายโดยเจ้าหน้าที่การแพทย์ยืนยันว่าแข็งแรงดี ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

Advertisement