แฟนๆแห่วางดอกไม้รำลึก แมทธิว เพอร์รี หน้าอพาร์ตเมนต์ถ่ายทำเฟรนส์ที่นิวยอร์ก

(เอเอฟพี)

แฟนๆ แห่วางดอกไม้รำลึก แมทธิว เพอร์รี หน้าอพาร์ตเมนต์ถ่ายทำเฟรนส์ที่นิวยอร์ก

เอเอฟพี รายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม บริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์สูง 6 ชั้นในย่านเวสต์ วิลเลจ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา สถานที่ถ่ายทำซิตคอมดัง “เฟรนส์” (Friends)” มีแฟนๆ เดินทางไปวางดอกไม้รำลึกถึง แมทธิว เพอร์รี หนึ่งในนักแสดงนำจากเฟรนส์ เจ้าของบทบาท แชนด์เลอร์ บิง ที่ถูกพบเสียชีวิตในอ่างจากุซซี่ภายในบ้านพักที่นครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะมีอายุได้ 54 ปี

(เอเอฟพี)

เทย์เลอร์ แลนเทียร์ วัย 26 ปี หนึ่งในแฟนซิตคอมที่มาวางช่อดอกไม้ ให้สัมภาษณ์สื่อว่า “ฉันโตมากับการดูการแสดงของเขา เขามีบทบาท มีอิทธิพลอย่างมากต่อชีวิตฉัน และทำให้ฉันหัวเราะได้มากมาย น่าเศร้าต่อการจากไปของเขา แชนด์เลอร์เป็นคนตลก เป็นผู้ชายที่น่ารัก และเป็นคนที่ทุ่มเทกับเพื่อนๆ ของเขามาก ซึ่งฉันคิดว่าแมทธิวก็เป็นคนแบบนั้นเช่นกัน”

(เอเอฟพี)

คริส ทรีเบล ไกด์วัย 39 ซึ่งนำทัวร์เที่ยวตามสถานที่ถ่ายทำซีรีส์และภาพยนตร์ดังในนิวยอร์ก รวมถึง ‘เฟรนส์’ ซึ่งอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์ก กลายเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมกล่าวว่า “ฉันมั่นใจว่าคุณสามารถได้ยินเรื่องราวของผู้คนที่ย้ายมาอยู่นิวยอร์ก เพราะซิตคอมเรื่องเฟรนส์”

Advertisement
(เอเอฟพี)

เอวา เด็กนักเรียนไฮสคูลวัย 16 ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้ๆ ละแวกนั้น พูดถึง ‘เฟรนส์’ ที่ออกอากาศมานาน 10 ปี ระหว่างปี 1994-2004 และยังคงมีการนำกลับมาออกอากาศซ้ำ รวมถึงออกฉายทางแพลตฟอร์มสตรีมมิงให้แฟนๆ หลายรุ่นได้ดูกันบอกว่า “มันเป็นซิตคอมเบาสมอง และเป็นเรื่องที่ฉันชอบดูเวลาเศร้า หรือเวลาที่อยากหัวเราะ”

แมทธิว เพอร์รี (เอเอฟพี)
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image