ศาลไต้หวัน สั่งจำคุกครูสาว 17 ปี 6 เดือน มีเพศสัมพันธ์นักเรียน จนตัวเองตั้งท้อง

ภาพประกอบ

ศาลไต้หวัน สั่งจำคุกครูสาว 17 ปี 6 เดือน มีเพศสัมพันธ์นักเรียน จนตัวเองตั้งท้อง

สื่อต่างประเทศ รายงานว่า อดีตครูโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่ง ในเถาหยวน ถูกตัดสินจำคุก 17 ปี 6 เดือน ฐานมีเพศสัมพันธ์กับอดีตนักเรียนชาย ที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปี ขณะที่กระทำความผิด

ความสัมพันธ์ทางเพศ ยังส่งผลให้ครูสาวมีบุตร ซึ่งขณะนี้อายุ 2 ปีแล้ว โดยตามคำฟ้องที่เผยแพร่โดยศาลในเถาหยวน ผู้หญิงรายนี้อายุ 40 ปี เคยเป็นครูประจำชั้นของนักเรียนในช่วงชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6

ความสัมพันธ์ดังกล่าว เริ่มขึ้นในต้นปี 2563 และตามคำฟ้อง ทั้ง 2 มีเซ็กซ์กันอย่างน้อย 9 ครั้ง โดย 2 ครั้ง ถือว่าไม่ยินยอม พ่อของนักเรียนรายดังกล่าว ได้รายงานเหตุดังกล่าวต่อตำรวจในปลายปี 2563 หลังจากเขาเริ่มสงสัยความสัมพันธ์ของลุกชายกับครูคนดังกล่าว ที่ดูใกล้ชิด

Advertisement

ตามรายงานของ สตอร์ม มีเดีย ครูได้บังคับให้มีเพศสัมพันธ์ในบริเวณโรงเรียน ทั้งห้องพักครู ห้องเรียน และมักจะให้นักเรียนอยู่ต่อหลังเลิกเรียน

หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทราบเกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้ ในตอนแรกครูพยายามอ้างว่า เด็กชายมีร่างกายที่ใหญ่กว่าได้บังคับเธอ ประสบการณ์ที่แสนสาหัสดังกล่าว ทำให้เกิดความบอบช้ำทางจิตใจให้กับเด็กชาย แม้จะขัดขืนในตอนแรก แต่ท้ายที่สุดก็ลุ่มหลงเธอ ถึงขั้นเรียกเธอว่า “แฟนสาว”

จากรายงานของสื่อ ครูรายดังกล่าวมีนามสกุลว่า “ซู” แต่เป็นนามแฝงที่ใช้ตามคำขอของศาล หลังจากที่ชาวเน็ตได้ค้นพบตัวตนครูรายดังกล่าว ผู้หญิงรายนี้ ทำงานมาหลายปีในโรงเรียนเถาหยวน 8 แห่ง และไม่ได้ถูกจ้างอีกต่อไป และถูกห้ามสอนตลอดชีวิต

ตามรายงาน เด็กยังอายุน้อย จึงสามารถจัดการตามกฎหมายเพื่อให้แม่ดูแลเขาต่อไป จนกว่าเขาจะอายุ 3 ขวบ หลังจากนั้น ญาติของเธอสามารถเลือกที่จะเป็นผู้ปกครองของเด็กได้ เช่นเดียวกับพ่อสามารถทำได้ หามครอบครัวต้องการ

ทั้งนี้ คำพิพากษาดังกล่าว ประกาศเมื่อ 16 พฤศจิกายน และสามารถอุทธรณ์ได้ภายใน 20 วัน

นักเรียนดังกล่าว ได้เข้าสู่กระบวนการให้คำปรึกษา และ มีรายงานว่า นักเรียนมัธยมปลายปรับตัวได้ดี มีรายงานว่าครอบครัวของเขายังพิจารณาที่จะยื่นฟ้องครูคนดังกล่าว เพื่อเรียกร้องค่าชดเชยด้วย

ที่มา Taiwan news

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image