ภรรยาโพสต์รูป ‘บรู๊ซ วิลลิส’ล่าสุด อบอุ่นท่ามกลางครอบครัวในวันขอบคุณพระเจ้า

จากซ้ายสุด เดมี มัวร์ ,เอ็มมา เฮมิง วิลลิส และ บรูซ วิลลิส พร้อมหน้าลูกๆ และแฟนหนุ่มของลูกสาว ในวันขอบคุณพระเจ้าเมื่อ 23 พฤศจิกายน 2566 (เครดิตภาพจาก emmahemingwillis / instagram)

ภรรยาโพสต์รูป ‘บรู๊ซ วิลลิส’ล่าสุด อบอุ่นท่ามกลางครอบครัวในวันขอบคุณพระเจ้า

นิตยสารพีเพิลรายงาน เอ็มมา เฮมิง วิลลิส อดีตนางแบบ นักธุรกิจลูกครึ่งอังกฤษ-อเมริกันวัย 47 ภรรยาของบรูซ วิลลิส โพสต์รูปสามีพระเอกฮอลลีวูดดังวัย 68 ซึ่งป่วยด้วยโรคสมองส่วนหน้าเสื่อม อยู่พร้อมหน้าครอบครัวที่บ้านที่สหรัฐอเมริกาในวันขอบคุณพระเจ้า ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายนท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น

เอ็มมา โพสต์รูปลงไอจี ซึ่งสมาชิกครอบครัวที่ปรากฏในรูปถ่ายมี เดมี มัวร์ นางเอกฮอลลีวูดวัย 61 อดีตภรรยาของบรูซ วิลลิส พร้อมลูกสาว 3 คน รูเมอร์ วิลลิส วัย 35, สเก๊าต์ วิลลิส วัย 32 และ ทัลลูลาห์ วิลลิส วัย 29 แล้วยังมี เดเร็ค ริชาร์ด โธมัส แฟนหนุ่มของรูเมอร์ และ เจค มิลเลอร์ คู่ชีวิตของทัลลูลาห์ รวมทั้งลูกสาว 2 คนของเอ็มมาที่เกิดกับ บรูซ วิลลิส ได้แก่ เมเบล วัย 11 และ เอฟเวลิน วัย 9 ขวบ พร้อมข้อความว่า “ฉันซาบซึ้งและขอบคุณที่ได้รู้จักความรักแบบนี้????? ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันขอบคุณพระเจ้า ”

เอ็มมา กับ บรูซ วิลลิส พระเอกดังสามี (เครดิตภาพจาก emmahemingwillis / instagram)

ทั้งนี้พระเอกดังจาก Die Hard กลายเป็นข่าวช็อกแฟนภาพยนตร์ เมื่อเอ็มมาออกมาเปิดเผยเมื่อต้นปี 2565 ว่า วิลลิส ป่วยด้วยโรคสมองส่วนหน้าเสื่อม จากนั้นได้อัพเดทอาการป่วยของสามีให้แฟนๆรับรู้เป็นระยะว่าอาการทรุดลงเรื่อยๆ กระทั่งล่าสุดเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา นิตยสารโคลสเซอร์ วีกลี อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผย เดมี มัวร์ หัวใจสลายเมื่อพบว่า บรูซ วิลลิส อดีตสามีจำเธอไม่ได้แล้ว ไม่รู้ว่าเธอคือผู้หญิงที่เขาเคยแต่งงาน ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน 13 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน

อนึ่งโรคสมองส่วนหน้าเสื่อม หรือ อะเฟเซีย เป็นภาวะสมองเสียหาย ที่จะส่งผลให้ผู้ป่วยมีปัญหาในการสื่อสารทั้งการพูด เขียน และทำความเข้าใจในภาษาต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะกระทบกับการทำงานแสดงโดยตรง ซึ่งอาการดังกล่าวอาจจะเกิดขึ้นหลังจากผู้ป่วยมีภาวะเส้นเลือดในสมองแตก หรือ ศีรษะได้รับความ กระทบกระเทือนอย่างรุนแรง

ADVERTISMENT