ช็อก! ‘ควีนซี่ เฉิง’ ดาราสาวชาวมาเลเซีย เสียชีวิตกะทันหัน กลางกองถ่าย หลังเพิ่งบ่นปวดหัว

ช็อก! ‘ควีนซี่ เฉิง’ ดาราสาวชาวมาเลเซียวัย 37 บ่นปวดหัว ก่อนเสียชีวิตกลางกองถ่าย

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน เดอะ สเตรท ไทม์ส รายงานว่า นักร้องดังมาเลเซีย ควีนซี่ เฉิง วัย 37 ปี เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยโซเชียลมีเดียของเธอ ได้เปิดเผยแถลงการณ์การเสียชีวิต

จากการรายงานของสื่อมาเลเซีย ไชน่า เพรส ควีนซี่ เฉิง ซึ่งเป็นเมมเบอร์ของวง เอ็ม-เกิร์ล มีอาการหลอดเลือดโป่งพองในสมอง ขณะถ่ายทำ ในเมืองดามันซารา รัฐสลังงอร์

ไฉ จื้อ ศิลปินชาวมาเลเซีย ที่อยู่ในช่วงเวลาที่ควีนซี่เสียชีวิตนั้น ระบุว่า เธอกำลังถ่ายทำรายการ Squad Sekawan ช่องทางโซเชียลมีเดีย ขณะที่เธอหมดสติ

Advertisement

“เรามาถึงดามันซารา ประมาณ 8.00 น. และเริ่มถ่ายทำเวลา 8.30 น. หลังจากเธอรับประทานอาหารเช้า ตอนนั้นเธอดูสบายดี” ไฉ จื้อ ระบุ และว่า ขณะเตรียมถ่ายทำตอนที่ 2 เวลาประมาณ 10.30 น. เธอบอกว่ารู้สึกเวียนหัว คลื่นไส้ และ ปวดหัว

ไฉ จื้อ ผู้ร่วมก่อตั้ง Squad Sekawan ร่วมกับเฉิงและเพื่อนอีก 2-3 คน ได้บอกกับสื่อว่า ทีมงานได้เรียกรถพยาบาลทันที หลังจากที่ควีนซี่อาเจียนออกมา ตอนนั้นเธอยังรู้สึกตัว และ ให้รหัสผ่านมือถือกับเจ้าหน้าที่ เพื่อจะติดต่อแฟนของเธอ ขอบันทึกการรักษา

“เจ้าหน้าที่ผู้มีความรู้เรื่องการปฐมพยาบาล ได้เข้ามาดูแล เธอยังคงหายใจเมื่อเธอหมดสติ อย่างไรก็ตาม หัวใจเธอเต้นเร็วมาก และไม่นาน ริมฝีปาก มือ และเท้าของเธอ ก็เปลี่ยนเป็นสีม่วง”

มีรายงานว่า รถพยาบาลมาถึงในเวลา 5 นาที แต่แม้พยายามช่วยชีวิตแล้ว แต่ก็สายเกินไป

ควีนซี่ เป็นที่รู้จักอย่างมาก ในมาเลเซีย จากการแสดตรุษจีน เธอได้ทำเพลงร่วมกับ M-Girls ในปี 2000 ร่วมกับ Angeline Khoo, Crystal Ong และ Cass Chin พวกเธอเดบิวต์ในปี 2544 และหายไปตั้งแต่ปี 2560

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image