แมคคอลีย์ คัลกิน พาคู่ชีวิตพร้อมลูกๆ ร่วมยินดีในพิธีมีชื่อจารึกใน ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม

(เอพี)

แมคคอลีย์ คัลกิน พาคู่ชีวิตพร้อมลูกๆ ร่วมยินดีในพิธีมีชื่อจารึกใน ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม

ซีเอ็นเอ็น รายงาน แมคคอลีย์ คัลกิน ดาราเด็กจาก ‘โฮม อโลน’ ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสอง วัย 43 ปีได้รับเกียรติมีชื่อจารึกใน ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม ( Hollywood Walk of Fame) ทางเดินเท้าประดับด้วยแผ่นหินมีรูปดาว 5 แฉก จารึกชื่อนักแสดง บุคคลดังในวงการบันเทิงมากมาย และเป็นจุดท่องเที่ยวมีชื่อเสียงในนครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ในพิธีที่มีไปเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม

(เอพี)

คัลกิน นักแสดงดังชาวอเมริกัน เดินทางมาพร้อมกับ เบรนดา ซง นักแสดงชาวอเมริกัน ลูกครึ่งไทย-ม้ง วัย 35 ปีคู่ชีวิตที่มีลูกชายด้วยกัน 2 คน ดาโกตา ซง คัลกิน ลูกชายคนโต และ รอรี่ คัลกิน ลูกชายคนเล็ก ที่มาร่วมยินดีพร้อมหน้า

นอกจากสมาชิกในครอบครัว เพื่อนนักแสดงที่เดินทางมาร่วมยินดี ยังมี นาตาชา ลียง ,ปารีส แจ็กสัน ลูกสาวของ ไมเคิล แจ็กสัน, เซธ กรีน และ แคทเธอรีน โอ’ฮารา นักแสดงดังวัย 69 ผู้รับบทเป็นแม่ของคัลกินใน โฮม อโลน

Advertisement

แคทเธอรีน โอ’ฮารา กับ แมคคอลีย์ คัลกิน (เอเอฟพี)

แคทเธอรีน โอ’ฮารา กล่าวชื่นชมคัลกินในพิธีวันนั้นว่า “เป็นเพราะการแสดงที่สมบูรณ์แบบของแมคคอลีย์ ในบท เควิน แมคอัลลิสเตอร์ ที่ทำให้พวกเราได้ชมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของเด็กชายตัวน้อย ฉันรู้ว่าเธอต้องทำงานหนักมากจริงๆ แต่เธอทำให้การแสดงดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมชาติที่สุดที่จะทำในโลกใบนี้ ”

(เอพี)

นักแสดงเจ้าบทบาทรุ่นใหญ่ ยังกล่าวถึงความโด่งดังของภาพยนตร์คอมเมดียุค 90 เรื่องนี้ที่ส่งผลต่อชีวิตของคัลกิน และชื่นชมความมีอารมณ์ของคัลกินที่ทำให้นักแสดงหนุ่มเอาตัวรอดมาได้จนถึงวันนี้ว่า  “มันคือสัญญาณของความฉลาดในตัวเด็ก และเป็นกุญแจดอกสำคัญในการเอาชีวิตรอดทุกช่วงวัย จากที่ฉันได้เห็น เธอได้ใช้ความอ่อนโยน และความมีอารมณ์ขันมาปรับใช้กับทุกสิ่งที่เธอเลือกทำ นับแต่ โฮม อโลน “

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image