ช็อก ‘ตร.หนุ่ม’ ดับในงานหมั้นตัวเอง หลังพลาดล้ม เส้นเลือดคอขาด
เมื่อวันที่ 14 มีนาคม สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเหตุสลดในพิธีฉลองงานหมั้นของคู่รักคู่หนึ่ง ในเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย
หลังตำรวจได้รับแจ้งเหตุ เลียม ทริมเมอร์ อายุ 29 ปี ตำรวจหนุ่ม เสียชีวิตในงานหมั้นของเขาและคู่หมั้นสาวพยาบาล ลิลลี่ วัตต์ เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา หลังพวกเขาปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน และซาบซึ้ง เมื่อทั้งคู่ประกาศกับเพื่อนๆ และครอบครัวที่มาร่วมงานว่า พวกเขากำลังจะมีลูกคนแรกด้วย
ทว่าบรรยากาศแห่งความสุขจบลงด้วยโศกนาฏกรรม หลังนายทริมเมอร์ พลาดล้มลง และเส้นเลือดแดงใหญ่ที่คอขาด ทำให้เขาแทบจะเสียชีวิตในทันที
ลิลลี่ วัตต์ คู่หมั้นสาว ซึ่งกำลังท้องได้ 14 สัปดาห์ เผยกับเดลีเมล์ ออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา เลียม จะเป็นที่รักของเธอเสมอ และลูกของเราจะรู้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่วิเศษมาก

ขณะเดียวกัน เพื่อนบ้านเล่าถึงคืนเกิดเหตุว่า พวกเขาถูกปลุกให้ตื่นจากเสียงเพลงและปาร์ตี้ที่ดังมาก จนคิดว่าจะโทรแจ้งตำรวจแล้ว ทว่าหลังจากนั้น เขาได้ยินเสียงผู้ชายกำลังพูดผ่านโทรโข่งในสวนหลังบ้าน ก่อนที่ผู้หญิงจะเริ่มกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว
เช่นเดียวกับ เพื่อนบ้านรายหนึ่งกล่าวเสริมว่า พวกเราได้ยินเสียงหวีดร้องที่ดังมาก เลยคาดเดาว่าอาจจะมีบางอย่างเกิดขึ้น หรือได้รับบาดเจ็บ ซึ่งฟังดูแล้วเหมือนจะมีคนมากกว่า 50 คนในปาร์ตี้นั้น
อย่างไรก็ตาม สาเหตุการเสียชีวิตของนายทริมเมอร์ ยังไม่ได้รับการยืนยัน
ทั้งนี้ ลิลลี่ วัตต์ คู่หมั้นสาวประกอบอาชีพพยาบาล ทำให้ภายในงานหมั้นของเธอกับทริมเมอร์ มีแขกเป็นตำรวจ และบุคลากรทางการแพทย์หลายราย พวกเขาได้ทำทุกสิ่งเพื่อช่วยชีวิตทริมเมอร์แล้ว แต่อาการบาดเจ็บของเขาสาหัสเกินไป
สำหรับ เลียม ทริมเมอร์ คู่หมั้นผู้เสียชีวิต ย้ายมาประจำการหน่วยตำรวจในออสเตรเลีย เมื่อปี 2013 และเพื่อนร่วมงานของเขาระบุว่า ทริมเมอร์ เป็นที่ชื่นชอบนับถือ และเป็นหนุ่มอนาคตไกล
ที่มา : 1


