พิพิธภัณฑ์มิสซูรี ทุบสถิติสุดพิลึก คนเอา กกน. สวมหัวมากสุดในโลก!!

20.03.24 | 03:28 น.
เครดิตภาพ pixabay

พิพิธภัณฑ์มิสซูรี ทุบสถิติสุดพิลึก คนเอา กกน. สวมหัวมากสุดในโลก!!

โลกนี้เต็มไปด้วยสถิติโลกแปลกๆ มากมาย เป็นเหมือนรางวัลให้คนที่กล้าออกมาทำอะไรแปลกๆ ได้แสดงความเป็น “ที่หนึ่งในโลก”

ล่าสุด พิพิธภัณฑ์ City Museum ในเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา ได้ปิ๊งไอเดีย ทำลาย Guinness World Record ในสาขาจำนวนคนที่เอากางเกงในมาสวมที่หัวมากที่สุดในโลกที่ 355 คน!!

พิพิธภัณฑ์บอกว่าพวกเขาต้องการทำลายสถิติโลกเดิมที่เป็นของเมืองแนปเปอร์วิลล์ รัฐอิลลินอยส์ในปี 2012 ที่ 270 คน เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่วัน 314 วันหยุดของเมืองที่ตรงกับวันที่ 14 มีนาคม ตามรหัสของเมือง

แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งคิดว่าจู่ๆ ทุกคนก็หยิบกางเกงในของตัวเองมาสวมหัวนะ!! ทางพิพิธภัณฑ์ได้เตรียมกางเกงในสีขาวให้ผู้เข้าร่วมไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เพราะฉะนั้นก็พอมั่นใจได้ว่าสะอาดในระดับหนึ่งแหละนะ ฮ่าฮ่าฮ่า

Advertisement

นอกจากพิพิธภัณฑ์นี้จะครองสถิติคนเอากางเกงในสวมหัวมากสุดในโลกแล้ว ยังเป็นเจ้าของรางวัลดินสอใหญ่สุดในโลก ไม้กระดานหกยาวสุดในโลก แร็กเกตเทนนิสใหญ่สุดในโลก และครองสถิติโลกอย่างไม่เป็นทางการในสาขากางเกงชั้นในใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

พอเขียนเรื่องสถิติโลกสุดเพี้ยนมากๆ เข้า ก็เริ่มชักอยากลุกขึ้นมาทำลายสถิติโลกบ้างแล้วสิ