พฤติกรรมแย่ๆ ของผู้โดยสาร ที่ทำให้แอร์โฮสเตส อยากหยุมหัว!!
เคยเป็นแต่ผู้โดยสาร ชั้นประหยัดด้วยนะ ก็จะรู้ว่า อะไรที่โอเค หรือไม่โอเค เวลาขึ้นเครื่องบิน
ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องที่นั่ง อาหารบนเครื่อง หรือ เที่ยวบินดีเลย์ ใช่มะ
แต่รู้รึเปล่า แอร์โฮสเตส หรือ สจ๊วต ที่ให้บริการเรา เค้าก็มีบัญชีพฤติกรรม หรือนิสัยแย่ๆ ของคุณผู้โดยสารบนเครื่อง ที่ทำให้ต่อมความอดกลั้นของพวกเขามีสิทธิ์ระเบิดได้
อย่างคุณแอร์โฮสเตสรายนี้ นามว่า เซียร์รา มิสต์ ที่อัดคลิปวิดีโอลงยูทูบ เผยถึง 4 พฤติกรรมของผู้โดยสารบางคน ที่ทำให้เธอหัวเสียมากที่สุดตอนปฏิบัติงาน
อย่างแรกเลยคือ การปรบมือ เมื่อเครื่องบินลงจอด เรื่องนี้เซียร์รารีบบอก อย่าเพิ่งเข้าใจผิด เพราะบางทีเธอเองก็ทำ แต่เฉพาะในเที่ยวบินที่ต้องลุ้นระทึก มีเหตุไม่คาดคิด ไม่ใช่ปรบมือมันซะทุกครั้งที่เครื่องบินขึ้น-ลงราบรื่นปกติ
แล้วพวกประเภท ล้อหลังเครื่องบินแตะรันเวย์สนิทปุ๊บ เป็นพากันลุกขึ้น เตรียมลงจากเครื่อง
เซียร์ราบอก ไม่ต้องรีบลุก เพราะพวกคุณก็จะไม่ได้ลงไปเร็วกว่านั้น เพราะพวกดิฉันคุมประตูอยู่ค่า
เธอยังบอก ขอเถอะเลิกเอาของขวัญ เอาอะไรมาให้
แต่ก่อนก็คิดว่าดี แต่หลังๆ มีพวกคิดว่าเอามาให้ แล้วจะช่วยให้ตัวเองได้อัพเกรดหรือได้รับการทรีตเป็นพิเศษ
สุดท้ายที่เซียร์ราบอกรับไม่ไหว คือพวกชอบถอดรองเท้าบนเครื่อง ก็ไม่มีใครอยากจะดมกลิ่นเท้าเหม็นๆ อับๆ ของคุณไง
ฟังแล้ว เคยทำพฤติกรรมเข้าข่ายที่ว่ากันบ้างป่าว เผื่อเจอคุณเซียร์รา อาจถูกหยุมหัวได้นะเออ 555
เครดิตรูป Instagram

